Tưới tự động chắc hẳn không còn xa lạ đối với chúng ta, từ các trại trồng trọt nông nghiệp lớn đến các gia đình trồng vườn nhỏ lẻ, ai cũng có thể sẽ nghe qua hình thức tưới này cho cây trồng. Nó không chỉ giúp người nông dân tiết kiệm được lượng nước tưới mà còn giúp họ tiết kiệm được công sức và thời gian tưới tiêu.

thiết bị tưới tự động thông minh

Hệ thống tưới tự động là mô hình dễ lắp đặt

Thế còn các gia đình ở thành thị thì sao? Chúng ta có thể lắp đặt hệ thống tưới tự động trong khu vườn nhỏ được hay không? Lắp đặt có phức tạp hay không?… Câu trả lời là hoàn toàn được các bạn nhé.

Thế còn các gia đình ở thành thị thì sao? Chúng ta có thể lắp đặt hệ thống tưới tự động trong khu vườn nhỏ được hay không? Lắp đặt có phức tạp hay không?… Câu trả lời là hoàn toàn được các bạn nhé. 1

Các bạn có thể dễ dàng để lắp đặt hệ thống tưới tự động ngoài ban công, trong bồn cây, trên sân thượng hoặc trong khu vườn nhỏ của mình một cách dễ dàng.

Các bạn có thể dễ dàng để lắp đặt hệ thống tưới tự động ngoài ban công, trong bồn cây, trên sân thượng hoặc trong khu vườn nhỏ của mình một cách dễ dàng. 2

Nếu bạn có thời gian, bạn chỉ cần mua vật tư tại Cty CP Green Konoha về và lắp đặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết.

Nếu bạn có thời gian, bạn chỉ cần mua vật tư tại Cty CP Green Konoha về và lắp đặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết. 4

Nếu bạn quá bận rộn, hãy để đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi phục vụ bạn. Chỉ cần để lại SĐT hoặc Inbox, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá miễn phí nhé.

Ưu điểm:

  • Sản phẩm chất lượng, thiết bị nhập khẩu Israel
  • Sử dụng Bộ điều khiển tưới bằng Pin – an toàn tuyệt đối
  • Tiết kiệm nước và thời gian chăm sóc
  • Bảo hành hệ thống lên đến 12 tháng
  • Bảo trì trong vòng 24h

👌Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng ) – 0902 697 134 ( Dịch vụ thi công )
🚩Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
💌Website: vuontuongxanh.net
💌 Email: chamsockhachhang@konoha.vn