GREEN KONOHA JSC TIẾP ĐÓN ĐỐI TÁC BERMAD ĐỂ PHÁT TRIỂN THÊM MẢNG HỆ THỐNG TƯỚI CẢNH QUAN 
Hôm nay, tại công ty CP Green Konoha. Tổng Giám Đốc Lê Phạm Huy đã có cuộc tiếp đón, gặp gỡ thân mật với đối tác Bermad để trao đổi phát triển thêm mảng hệ thống tưới tự động phục vụ cảnh quan tại Việt Nam.
Tập đoàn Bermad đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm, với những thành công đã được kiểm chứng trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng với các đối tác địa phương và đại lý phân phối để cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng cho các đơn vị thiết kế, đơn vị vận hành và chủ sở hữu.
Tập đoàn Bermad là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dòng chảy. Chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp để tăng cường và bảo vệ hệ thống cấp thoát nước trong Công trình nước, Tưới tiêu, Tòa nhà, Khai khoáng và Phòng cháy chữa cháy. Bermad cung cấp các giải pháp điều khiển tiên tiến được thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực thủy lợi – từ nguồn nước đến các mạng lưới ứng dụng tưới tiêu: tưới nhỏ giọt, tưới phun, tưới tia nhỏ và tưới theo trục.
Công ty CP Green Konoha luôn phát triển, tiếp đón những sản phẩm mới – thông minh – hiệu quả giúp quý khách có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc cây cối, sân vườn.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA