Với sự thay đổi hoàn toàn diện mạo hướng đến không gian Xanh mát, vừa hiện đại, vừa truyền thống, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM trở thành tổ chức tiên phong trong việc cải tạo và đưa sắc Xanh vào các cơ sở hành chính Công.
Xin được gửi lời Cảm ơn sâu sắc đến quý Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Đốc đã luôn đổi mới, quyết liệt chỉ đạo và tin tưởng trao trách nhiệm cho Green Konoha JSC chúng em thực hiện toàn bộ các hạng mục công trình từ thiết kế, thi công đến bảo trì trong suốt 5 năm qua !
Mảng tường cây gần 200m2 được thực hiện vào đầu năm 2018, là điểm nhấn nổi bật của Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh !
Một góc nhìn khác của mảng tường cây 

Cúc tần Ấn Độ với diện tích mặt phủ hơn 300m2 là tấm rèm che xanh mát giữa trung tâm Sài gòn – thi công cuối năm 2018

Bồn tre Vàng đặc trưng và duy nhất tại trung tâm Quận 1

Khu vực giếng trời xanh mát đậm chất truyền thống với vách và lối đi bằng tre

Vách tường cũ được cải tạo và trang trí vô cùng thẩm mỹ kết hợp với các hộc cây được bố trí trên cao, thu hút mọi sự chú ý của khách tham quan.

Bồn Sen luôn ngát hương – Khu vực Truyền Thống Đoàn

Dọc các trụ cổng là các bồn cây Sử quân tử ( hay còn gọi là Trang leo ) đua nhau khoe sắc thắm !

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA