Thật tuyệt vời nếu sở hữu những khu vườn mini trong nhà được thi công theo kiểu vườn tường đứng. Sự góp mặt của kiểu vườn độc đáo này vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang lại cho không gian sự tươi mát, dễ chịu và bắt mắt. Hôm nay, Green Konoha xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng thi công vườn tường đứng thật độc đáo.

Những ý tưởng thi công vườn tường đứng độc đáo

Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo để bạn có thể tham khảo và thi công cho mình một khu vườn thẳng đứng thật ấn tượng.

1. Thi công vườn tường đứng bằng nhựa

Một góc vườn nhỏ thơ mộng được xây dựng bằng những máng xối bằng nhựa trên mảng tường sơn trắng. Khi những tia nắng lấp lánh chiếu xuống càng khiến chúng trở nên lãng mạn hơn.

Thi công vườn tường đứng

Tạo nên khoảng không gian ngập tràn các loại rau ngon lành bằng việc tận dụng những chiếc ống nhựa. Trông chúng được bố trí thật khoa học và “mát mắt” người nhìn.

Đừng vội vứt đi những chai nước giải khát cỡ lớn nhé. Với một chút khéo léo, nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc xây dựng một vườn rau sáng tạo như thế này đấy.

2. Thi công vườn tường đứng bằng gỗ

Những chiếc hộp gỗ sắc màu tự nhiên được sắp xếp chồng lên nhau và tạo nên những khoảng trống thông thoáng. Chúng được xây dựng chắc chắn để không cần tựa vào bức tường vẫn đứng vững vàng.

Với những thanh gỗ được sơn màu nổi bật và kết hợp với nhau thành chiếc khung với nhiều ô vuông rộng là bạn đã có thể thi công vườn tường đứng bằng việc tha hồ treo các giỏ hoa và cây cảnh đa dạng của mình lên chúng.

Nếu bạn yêu thích sự sạch sẽ, nhỏ gọn và thẩm mỹ thì kệ chiếc làm từ gỗ tuyết tùng với các hộp xen kẽ nhau, bên trong lót túi ni-lon màu đen sẽ làm cho khu vườn nhỏ này trở nên nổi bật.

3. Thi công vườn tường đứng bằng chậu đất nung

Một chiếc kệ treo cây cảnh nhiều ngăn làm từ các tấm gỗ và dây thừng. Đây là nơi để bạn trưng bày đủ loại chậu cảnh, tô điểm cho bức tường thêm phần xinh xắn.

Từ những chậu đất nung nhỏ xinh và tấm lưới khung gỗ vững chắc là bạn đã có thể tự thi công cho mình một khu vườn tường đứng hàng rào tuyệt đẹp như thế này rồi đúng không nào?

4. Thi công vườn tường đứng bằng túi vải

Mặt bên của ngôi nhà trở nên sinh động hơn hẳn nhờ khu vườn đứng làm từ những chiếc túi tái chế, bên trong trồng đủ các loại hoa cỏ. Nếu không có chúng, hẳn ngôi nhà gỗ này sẽ buồn tẻ lắm.

Chúng ta dễ dàng tìm mua những bộ túi nhiều ngăn như thế này trên thị trường. Nó vừa có thể dùng để lưu trữ các dụng cụ trong nhà; vừa có thể trở thành túi trồng rau xanh và thảo mộc nữa.

Hãy lựa chọn cho mình những ý tưởng sáng tạo thật độc đáo và áp dụng vào việc thi công một khu vườn tường đứng ấn tượng cho ngôi nhà của mình nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn, thi công, bảo trì VƯỜN TƯỜNG hoặc THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN. Hãy liên hệ với chúng tôi Green Konoha sẽ giúp bạn thực hiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

Địa chỉ: 25/7 Cửu Long, P.2, Q.Tân Bình, TP HCM
Hotline: 028 668 19707 – 0902697134
Email: chamsockhachhang@konoha.vn