THI CÔNG TRANG TRÍ TƯỜNG CÂY GIẢ UY TÍN TIẾT KIỆM- MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP TRONG CUỘC SỐNG 

Tường cây giả đang là lựa chọn số một về trang trí decor nội ngoại thất, với những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, dễ dàng trang trí, không tốn công chăm sóc, chi phí hợp lý rất đáng để bạn đầu tư và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy cùng Green Konoha điểm qua những lợi ích siêu việt khi trang trí tường cây giả cho không gian của bạn nhé <3
TẠO CẢNH QUAN XANH MÁT, THANH LỌC KHÔNG KHÍ
Văn phòng cũ kỹ, khô cứng, bí bách, không có không gian cây xanh? Đừng lo lắng đã có dịch vụ thi công tường cây giả của Green Konoha chúng tôi sẽ giúp Quý khách có không gian xanh mát, gần gủi với thiên nhiên hơn ngay tại văn phòng làm việc của mình.
GIÚP QUẢNG BÁ KHÁCH HÀNG, TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU, ĐỐI TÁC
Tường cây giả tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt ngay vừa mới thi công xong. Không gian xanh mát, đẳng cấp sẽ giúp Doanh nghiệp tạo được giá trị lớn trước các đối tác, khách hàng, tăng sự tin tưởng, và mang lại nhiều giá trị hơn thế. Giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.
KHÔNG CHIẾM DIỆN TÍCH, DỄ LẮP ĐẶT – KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÂY THẬT
Tường cây giả giả có thể lắp đặt nơi không gian thiếu ánh sáng, khó chăm sóc, tưới nước. Còn gì nhàm chán hơn khi bốn bức tường là bê tông, hãy thay vào đó là một mảng xanh nhân tạo với cây cối mát mẻ nơi bạn sống và làm việc, sẽ là điều tuyệt vời nhất ở thời đại này.
GIỐNG CÂY THẬT HƠN 90% – DỄ DÀNG LẮP ĐẶT, VỆ SINH
Thiết kế giống như hoàn toàn cây thật đến 90% từ màu sắc, hình dáng. Tường cây giả chính là bí quyết để vừa cải thiện không gian sống vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn, có thể linh hoạt bố trí ở bất kỳ nơi nào bạn muốn một cách dễ dàng.
NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN, CÔNG NHÂN
Tường cây giả mang đến cho bạn bức tranh thiên nhiên sinh động tạo Không gian xanh trong nhà, văn phòng sẽ giúp bạn và nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn, năng suất tăng lên hơn 40% nhờ có mảng xanh.
NÂNG CAO SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC MANG GIÁ TRỊ CHO GIA ĐÌNH, XÃ HỘI
Đáp ứng nhu cầu tạo khoảng xanh thiên nhiên, tươi mát. Khoa học đã chứng minh, không gian sống gần gủi với thiên nhiên cây cối sẽ giúp chúng ta cảm nhận được Hạnh phúc hơn, sống khỏe hơn và con người cảm thấy thư thái hơn.
Còn chần chờ gì nữa, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ hotline 0965 595966 để Green Konoha tư vấn giúp bạn những mảng tường xanh mát nhé ❤ ❤

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA