Chương trình do Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp, Hội đồng Đội tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức vào tối 09/9, tại Công viên Văn Miếu (Phường 1, thành phố Cao Lãnh), công ty CP Green Konoha rất vui và vinh hạnh khi là một trong những đơn vị tài trợ được tham gia chương trình ý nghĩa này.
Đây là một trong những hoạt động nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 có được một mùa Trung thu ấm áp và trọn vẹn.
Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo tỉnh Đồng Tháp, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM đã đồng hành, tạo điều kiện để công ty tham gia nhiều chương trình bổ ích này.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA