Việc sử dụng hệ thống tưới tự động để chăm sóc và tưới cho khu vườn không gian xanh trong nhà đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ đối với nhiều người. Như trước đây bạn phải mất nhiều thời gian cho công việc tưới nước cho vườn cây nhà bạn, thì bây giờ đã có hệ thống tưới cây tự động, công việc chăm sóc khu vườn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thi công hệ thống tưới cảnh quan tự động của Green Konoha không chỉ giúp tối ưu lượng nước và chi phí dài hạn mà còn giúp duy trì phong cảnh thêm đẹp, cây cỏ xanh tốt.

Hệ thống tưới cảnh quan sân vườn:

Hệ thống tưới sân vườn là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp tạo nên vẻ đẹp của cảnh quan sân vườn. Hệ thống tưới được thiết kế hài hòa với cảnh quan sân vườn không chỉ đảm bảo việc cung cấp đủ nước cho cây cỏ mà còn là yếu tố thẩm mỹ, giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chăm sóc cảnh quan.

Khi hệ thống hoạt động, máy bơm hoạt động tạo áp lực mạnh đẩy các vòi Pop up nhô lên khỏi mặt đất và tưới đủ lượng nước, sau đó tự động chìm trở lại dưới mặt đất chờ cho lần tưới tiếp theo.

Các đầu phun tưới cảnh quan được thiết kế đa dạng với nhiều loại bán kính khác nhau từ 1 vài mét đến cả vài chục mét để phù hợp với rất nhiều loại địa hình và diện tích tưới khác nhau.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan ???

Thiết kế và thi công một công trình cảnh quan với cây xanh đẹp là chưa đủ. Nếu không đảm bảo được chế độ chăm sóc, duy trì công trình sẽ xuống cấp nhanh chóng. Trong khi đó, việc bố trí nhân công tưới công trình cảnh quan theo phương pháp thủ công sẽ rất mất thời gian và tốn kém.

Hệ thống tưới tự động mang lại những lợi ích mà khu vườn không thể nhận được từ tự nhiên:

• Cung cấp lượng nước cần thiết và đều đặn cho cây của bạn.

• Duy trì sức sức sống cho sân vườn.

• Giúp bạn có thời gian rảnh rỗi để giải trí và thư giãn.

• Luôn chăm sóc khu vườn kể cả khi bạn vắng nhà.

• Tiết kiệm nước tới 80% so với tưới thủ công.

• Tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Green Konoha luôn đi đầu về các công trình và thiết kế hệ thống tưới tự động cảnh quan sân vườn:

Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo 4 tiêu chí

Chất lượng sản phẩm: Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Krain, DIG (Mỹ), Holman (Úc), Baccara (Israel),  Ducar (Thổ Nhĩ Kỳ), AZUD (Tây Ban Nha) …

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường

Chuyên nghiệp và nhiệt tình: Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình có chuyên môn sâu, chúng tôi luôn sẵn sàng đi cùng và tư vấn cho khách hàng giải pháp tưới tối ưu nhất.

Uy tín và hậu mãi: Bảo hành sản phẩm – Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, sẵn sàng giúp khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA