Vườn rau sạch trên sân thượng, vườn ban công không chỉ mang lại không gian xanh cho ngôi nhà mà giờ đây còn là nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và tiện lợi. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này, nếu bạn sống ở các khu đô thị thì có thể cân nhắc việc tạo ra một khu vườn phù hợp với ban công, sân thượng nhà mình. Để đáp ứng nhu cầu mực thiết của quý khách, công ty CP Green Konoha đã thiết kế và thi công những mẫu kệ trồng rau thông minh siêu tiết kiệm diện tích, giúp bạn có một vườn rau sạch tại nhà.

Lợi ích của việc thi công vườn rau sạch tại nhà là gì?

Chúng ta sẽ chủ động được nguồn thực phẩm tươi, sạch

Có một vườn rau đẹp tại nhà hay một vườn rau trên ban công sẽ rất thuận tiện cho gia đình. Nên trồng luân phiên và đa dạng các loại rau xanh giúp nhà bạn luôn có rau sạch để ăn. Ngoài ra nếu gia đình bạn trồng nhiều ăn không hết có thể đem cho người thân, bạn bè, hàng xóm hoặc bạn đem bán kiếm thêm nguồn thu nhập cũng là một ý hay.

Rau trồng và chăm sóc tại nhà sẽ rất tươi ngon, bảo đảm không có các chất độc hại và nhiều chất dinh dưỡng. Rau sạch nếu được mua ở ngoài thì ít là cũng đã để qua đêm sẽ không ngon, bị héo úa, làm vơi đi các chất dinh dưỡng có trong rau.

Thi công vườn rau sạch dễ làm, tiết kiệm tiền bạc

Chúng ta chỉ cần bỏ ra ít chi phí ban đầu để thi công vườn rau sau đó có thể tận hưởng thành quả. Rau có sẵn tại vườn bạn chỉ việc hái về nấu không mất nhiều thời gian đi mua, tiết kiệm thời gian, tiền bạc đáng kể.

Cách trồng vườn rau sạch tại nhà cũng không quá khó. Chỉ cần bạn biết chăm sóc tốt thì sẽ không thiếu rau sạch để ăn đâu.

Tận dụng được khoảng thời gian rảnh của mọi người trong nhà

Lao động là vinh quang. Không phải thi công vườn, trồng rau xong để đấy là chúng ta có rau để ăn ngay. Chúng ta cũng cần phải bỏ công sức chăm sóc, cuốc xới, tưới nước, bón phân, làm cỏ, thu hái… đó là những công việc mà chúng ta cần làm khi trồng rau tại nhà. Tận dụng thời gian rảnh hay những ngày nghỉ cuối tuần cả gia đình cùng nhau làm vừa vui vẻ vừa có lợi. Việc này cũng giúp bạn giảm bớt căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc cũng như tăng thêm sự gắn kết cho mỗi thành viên trong gia đình.

Green Konoha – địa chỉ thi công vườn rau sạch thông minh đáng được tin tưởng và lựa chọn

Tận dụng tối ưu các khoảng không gian nhỏ hẹp Green Konoha đã thi công cũng như thiết kế vườn rau xanh cho rất nhiều khách hàng. Với diện tích tầng thượng hay ban công, gia đình bạn vẫn đảm bảo cung cấp đủ rau sạch. Không những có rau sạch mà vườn rau tại nhà còn tạo không gian xanh giúp gia đình bạn điều hòa không khí và môi trường thoáng đãng nhất là khi thời tiết nắng nóng như hiện nay

Tùy theo không gian nhà bạn, Green Konoha sẽ có cách thi công vườn rau sạch một cách linh hoạt để tận dụng được tối đa các khoảng không gian để đặt được nhiều giá trồng rau nhất và giúp sân thượng, ban công nhà bạn phủ một màu xanh tươi mát.

Sau một ngày học tập, lao động căng thẳng thì việc chăm sóc khu vườn rau xanh và hoa quả nhỏ của mình sẽ giúp chúng ta giải tỏa bớt những mệt mỏi. Đặc biệt đối với đối tượng trung niên thì công việc này không quá nặng nhọc lại giúp họ vận động, có lợi ích như một môn thể thao nhẹ nhàng giúp điều hòa khí huyết cơ thể.

Một số công trình Green Konoha đã thi công:

Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, được ngắm bình mình, hít thở bầu không khí trong lành; vừa ngắm cây cảnh lại còn tự tay thu hoach rau sạch tự tay chăm bón. Đó là lối sống Xanh đáng mơ ước của nhiều người. Còn các bạn, chần chừ gì nữa ? Hãy liên hệ ngay cho Green Konoha chúng mình để có được một khu vườn xanh mát với nhiều loại cây trồng trên sân thượng đi nào.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA