Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời phải “cân” được mọi loại dự án thiết kế và thi công cảnh quan như: Khu dân cư, nhà máy, resort, khu du lịch, đô thị, công viên, homestay, nhà hàng, quán cafe,… Thì đừng bỏ lỡ thông tin tuyệt vời này từ Green Konoha nhé!

Trong thiết kế, phần đặc biệt quan trọng và góp phần tôn lên giá trị của công trình kiến trúc là cảnh quan sân vườn. Nếu kiến trúc coi phần hình thể và cấu trúc nhà như là một cô gái đẹp thì thiết kế cảnh quan bên ngoài như là bộ quần áo sang trọng tôn lên vẻ đẹp ấy để tạo ra một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh. Cảnh quan ngoài việc đem lại mảnh xanh, vẻ đẹp cho thiết kế, còn giúp môi trường sống trong lành và thư thái hơn.

Green Konoha có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công cảnh quan. Đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế với rất nhiều công trình thuộc nhiều loại dự án đã thực hiện trên khắp cả nước. Green Konoha tự tin là một trong những công ty thiết kế & và công ty thi công cảnh quan hàng đầu TP.HCM.

Tiểu cảnh sân vườn do công ty CP Green Konoha trực tiếp thi công cho khách

Green Konoha chuyên cung cấp giải pháp thi công cảnh quan sân vườn tốt nhất cho quý khách hàng

Quy trình làm việc:

BƯỚC 1 (QUAN TRỌNG NHẤT): Tư vấn hình thức, phong cách cảnh quan

Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí và hình dáng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

BƯỚC 2: Báo giá thiết kế cảnh quan

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, kiến trúc sư của Green Konoha sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

BƯỚC 3: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng kiến trúc sư thiết kế của công ty sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng.

BƯỚC 4: Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công cảnh quan

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, kỹ sư của Green Konoha sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công.

BƯỚC 5: Thi công

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Green Konoha sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

BƯỚC 6: Bàn giao

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, Green Konoha sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, Green Konoha sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA
☎️ Hotline: 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0908 02 04 06 (Dịch vụ thi công)
? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
? Website: www.vuontuongxanh.net
? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.