Khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nhất là rau củ đang là mối lo của mọi nhà, mọi gia đình. Tại sao bạn lại không thử làm ngay cho mình một vườn rau do chính gia đình của mình chăm sóc, cắt tỉa, vừa có thể đảm bảo cung cấp nguồn rau sạch cho cả nhà mà còn tạo được một khoảng xanh cho góc ban công trống hay một khoảng sân nho nhỏ trước nhà, mà cũng có thể chỉ là một góc nhỏ sân thượng.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Anh Huy – Gò Vấp
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Thi công và lắp đặt giàn rau và trồng các loại cây ăn trái
– Thời gian thi công: 1 ngày 20/12/2020

Chi tiết công trình:

– Kệ – giàn trồng rau thông minh đa năng Green Konoha được làm bằng các khung sắt đã được sơn chống gỉ kết hợp cùng các sợi dây cáp bọc nhựa chắc chắn theo tỷ lệ và kích thước phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
– Những chậu xi măng đá mài với kích thước 80x40x40cm rất phù hợp để trồng các loại rau củ quả như: mồng tơi, khổ qua, dưa leo, bầu, bí, ớt kiểng.
– Còn những chậu xi măng đá mài với kích thước 60x60cm thì sẽ phù hợp để trồng một số cây trang trí như: bông giấy, khế, chanh, tắc, cau nga mi. Ngoài ra, chậu đá mài còn làm tăng giá trị thẩm mỹ cho khuôn viên, sân vườn, ngôi nhà của bạn.
– Cây ngoài trời: Cau nga mi, bông giấy thích nghi với điều kiện ngoài trời được trồng trước tại Farm của Green Konoha đảm bảo cây bám rễ và phát triển tốt nhất.
Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, được ngắm bình mình, hít thở bầu không khí trong lành; vừa ngắm cây cảnh lại còn tự tay thu hoạch rau sạch tự tay chăm bón. Đó là lối sống Xanh đáng mơ ước của nhiều người.

Một số hình ảnh công trình

 

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel