Vườn rau sạch trên sân thượng, vườn ban công không chỉ mang lại không gian xanh cho ngôi nhà mà giờ đây còn là nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và tiện lợi. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này, nếu bạn sống ở các khu đô thị thì có thể cân nhắc việc tạo ra một khu vườn phù hợp với ban công, sân thượng nhà mình. Để đáp ứng nhu cầu mực thiết của quý khách, công ty CP Green Konoha đã thiết kế và thi công những mẫu kệ trồng rau thông minh siêu tiết kiệm diện tích, giúp bạn có một vườn rau sạch tại nhà trong mùa dịch khó khăn này.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn e ngại để có một vườn sân thượng hiệu quả và đảm bảo đầy đủ các yếu tố thiết kế chống thấm, tưới tiêu, che chắn. Trước khi tính toán trồng cây gì, mua đất thế nào thì việc quan trọng hơn cả là chống thấm. Bởi nếu không có hệ thống chống thấm thì chỉ sau một thời gian ngắn, nước từ đất sẽ ngấm vào trần, sàn nhà, gây hư hại cho ngôi nhà. Việc chống thấm cần được lên kế hoạch ngay từ khi xây dựng nhà hoặc phải được thực hiện bổ sung khi có ý định thiết kế sân vườn….. Tất cả những khó khăn đó của bạn đã được công ty CP Green Konoha giải quyết hiệu quả với những kệ trồng rau bậc thang thông minh.

KỆ TRỒNG RAU BẬC THANG THÔNG MINH giúp bạn:

  • Tận dụng tối đa diện tích
  • Trồng đa dạng các loại rau cây trồng
  • Nâng cao năng suất thu hoạch
  • Chiều cao phù hợp
  • Tiện lợi chăm sóc và thu hoạch
  • Phù hợp chung cư có ban công, sân thượng lớn, vừa và nhỏ
  • Không cần thiết kế chống thấm cho sàn nhà

Ngoài ra, công ty CP Green Konoha cung cấp hệ thống tưới tự động, giúp cho việc chăm sóc vườn rau sạch của bạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tuyệt vời nhất !!!

Kỹ thuật Green Konoha đang thi công vườn rau sạch trên sân thượng cho khách hàng.

Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, được ngắm bình mình, hít thở bầu không khí trong lành; vừa ngắm cây cảnh lại còn tự tay thu hoach rau sạch tự tay chăm bón. Đó là lối sống Xanh đáng mơ ước của nhiều người. Còn các bạn, chần chừ gì nữa ? Hãy liên hệ ngay cho Green Konoha chúng mình để có được một khu vườn xanh mát với nhiều loại cây trồng trên sân thượng đi nào.
Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

Xem thêm:

KHU VƯỜN XANH MÁT ĐA DẠNG CÁC LOẠI CÂY TRỒNG GIỮA SÀI GÒN TẤP NẬP

VƯỜN RAU SẠCH SIÊU TƯƠI TỐT VỚI HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

TỐI ƯU SÂN THƯỢNG BẰNG CÂY XANH & BỒN TRỒNG RAU