Bạn muốn có một vườn rau xanh sạch cho ban công, sân thượng nhà phố của mình nhưng sợ không có đủ diện tích, ngại thi công rườm rà, ngại không có thời gian chăm sóc.

Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn đều được Green Konoha chúng mình giải quyết triệt để. Giúp bạn có một vườn rau xanh sạch, không chỉ để phục vụ những bữa ăn hàng ngày mà còn giúp bạn có một không gian xanh với đa dạng các loại cây rau trồng. Đặc biệt, không cần tốn quá nhiều diện tích cho ban công, sân thượng và không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức chăm sóc cho chúng. Nghe thú vị nhỉ, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !!

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: cô Phương – Tân Bình
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công vườn rau + lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân thượng nhà phố (diện tích 10m2)
– Thời gian thi công: 1 ngày
Hiện trạng sân thượng nhà khách hàng.
Với diện tích sân thượng không quá lớn, khách hàng của Green Konoha ngoài việc muốn có một vườn rau sạch những vẫn muốn có không gian vui chơi sinh hoạt trên sân thượng. Để đáp ứng được hết nhu cầu đó, chúng mình đã thi công vườn rau sạch siêu tiết kiệm diện tích với những kệ trồng rau bậc thang được gia công tại xưởng của Green Konoha siêu bền, chắc chắn giúp khách hàng có những chậu rau xanh sạch để tiêu thụ hàng ngày.
Ở công trình này, chúng mình thi công cho khách hàng tổng cộng 5 kệ trồng rau bậc thang 4C (4C – viết tắt cho kệ có 4 chậu), có thể giúp cho gia đình 5-6 thành viên nhà khách hàng sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, chúng mình còn có những mẫu kệ trồng rau 2C, kệ trồng rau 3C để cho bạn thoải mái lựa chọn mẫu cho phù hợp với nhu cầu, diện tích ban công sân thường nhà mình.
Với những kệ trồng rau bậc thang, bạn có thể trồng được rất nhiều các loại cây rau. Ngoài ra, kệ trồng rau bậc thang bạn còn có thể dùng để trồng những chậu cây kiểng, cây hoa bới kích thước chậu rất to, thoải mái (64x26x30cm).
Và để giúp khách hàng chăm sóc vườn rau không phải tốn nhiều thời gian, công sức chăm sóc. Green Konoha đã lắp đặt hệ thống tưới tự động với timer CO3005 (Holman-Úc)
cài đặt linh hoạt các khung giờ tưới trong ngày, trong tuần. Giúp việc chăm sóc vườn rau, cây xanh hiệu quả hơn rất nhiều.
Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, được ngắm bình mình, hít thở bầu không khí trong lành; vừa ngắm cây cảnh lại còn tự tay thu hoach rau sạch tự tay chăm bón. Đó là lối sống Xanh đáng mơ ước của nhiều người. Còn các bạn, chần chừ gì nữa ? Hãy liên hệ ngay cho Green Konoha chúng mình để có được một khu vườn xanh mát với nhiều loại cây trồng trên sân thượng đi nào.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA