KHU VƯỜN XANH MÁT VỚI NHIỀU LOẠI CÂY TRỒNG TRÊN SÂN THƯỢNG hiện đang là mong ước của rất nhiều hộ gia đình. Còn bạn, bạn có muốn không ?

Nếu có, thì hãy để Green Konoha giúp bạn kiến tạo một khu vườn xanh mát với nhiều loại cây trồng trên sân thượng mà bạn yêu thích nhất. Và dưới đây là một khu vườn tuyệt đẹp mà khách hàng đã tin tưởng dịch vụ Green Konoha. Các bạn cùng admin khám phá nhé !!

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Chị Loan – Tân Phú
– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công và lắp đặt giàn rau và trồng các loại cây leo
– Thời gian thi công: 1 ngày
Hiện trạng sân thượng nhà khách chưa được “phủ xanh”
Những chàng “phù thủy” giàu kinh nghiệm của Green Konoha đang tiến hành kiến tạo một không gian xanh tuyệt vời trên sân thượng nhà khách …
Gắn dây cáp để cây Trang Leo (Sử Quân Tử) và Mai Thái Xanh leo lên phủ xanh sân thượng cho khách
Đi đường nước tưới tự động cho những bồn cây với Timer CO3005 Holman-Úc
Trồng những loại cây rau quen thuộc vào kệ trồng rau bậc thang 4 tầng made in Green Konoha
….. Và các bạn biết đấy, khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nhất là rau củ đang là mối lo của tất cả hộ gia đình. Tại sao bạn lại không thử làm ngay cho mình một vườn rau do chính gia đình của mình chăm sóc, cắt tỉa, vừa có thể đảm bảo cung cấp nguồn rau sạch cho cả nhà mà còn tạo được một khoảng xanh cho góc ban công trống hay một khoảng sân nho nhỏ trước nhà, mà cũng có thể chỉ là một góc nhỏ sân thượng.
Kĩ thuật Green Konoha đang tiến hành trồng cây vào kệ trồng rau bậc thang
Kĩ thuật Green Konoha đang tiến hành trồng cây vào những bồn cây có giàn leo
– Kệ/ giàn trồng rau thông minh đa năng Green Konoha được làm bằng các khung sắt đã được sơn chống gỉ kết hợp cùng các sợi dây cáp bọc nhựa chắc chắn theo tỷ lệ và kích thước phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
– Những chậu xi măng đá mài trồng các loại rau củ quả như: mồng tơi, khổ qua, dưa leo, bầu, bí, ớt kiểng, ngò gai,…..được chăm sóc hoàn toàn bằng hệ thống tưới tự động.
Những giàn leo cao 2m – ngang 1m gắn cáp bọc nhựa cao cấp được Green Konoha trực tiếp gia công cho khách ngoài việc giúp cây leo lên còn là một hàng rào xanh tự nhiên ngăn không gian riêng tư với nhà hàng xóm bên cạnh.
Kĩ thuật Green Konoha đang lắp những béc tưới bù áp 2l/h -Israel để tưới tự động chăm sóc cho những giàn rau
Những kệ trồng rau bậc thang 4 tầng được gắn hệ thống tưới tự động giúp chăm sóc cây tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn
Ngoài ra, Green Konoha còn mang đến không gian xanh cho gia chủ 2 bụi cây leo Mai Xanh Thái và Sử Quân Tử (Trang leo) chuyên được trồng nhiều trên ban công hoặc sân thượng, để che nắng đồng thời còn có khả năng thanh lọc bầu không khí, điều hòa lại nhiệt độ cho chính ngôi nhà của quý khách.
Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, được ngắm bình mình, hít thở bầu không khí trong lành; vừa ngắm cây cảnh lại còn tự tay thu hoach rau sạch tự tay chăm bón. Đó là lối sống Xanh đáng mơ ước của nhiều người. Còn các bạn, chần chừ gì nữa ? Hãy liên hệ ngay cho Green Konoha chúng mình để có được một khu vườn xanh mát với nhiều loại cây trồng trên sân thượng đi nào.
Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA
Xem thêm: