LỄ HỘI TẾT VIỆT TÂN SỬU 2021 – NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN TP.HCM

Để có thể hòa mình vào không khí đón xuân Tân Sửu 2021. Với hàng ngàn bông mai/ đào đã được toàn bộ anh chị em nhân viên công ty Green Konoha – Kiến tạo không gian Xanh miệt mài thi công xuyên suốt từ 8h – 22h00 trong suốt 15 ngày qua. Green Konoha xin cảm ơn BGĐ Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP HCM đã tin tưởng giao phó dự án này.
Lễ hội Tết Việt 2021 sẽ được tổ chức trong 20 ngày (từ 27.1 đến hết 16.2, tức 15 tháng chạp đến hết mùng 5 tết). GREEN KONOHA kính mời các bạn đến tham quan Nhà Văn Hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1) và đừng quên chuẩn bị áo dài, trang phục chụp ảnh cho mùa xuân rực rỡ nhé!

Công ty Cổ Phần Green Konoha thi công cổng mai ngàn năm với kích thước chiều cao 7 mét, ngang 8 mét và với khối lượng mai được cắm lên cây là hơn 2000 cánh mai để tái hiện lại được cổng mai ngàn năm một cách thật nhất và đạt được yêu cầu kỹ thuật cao, an toàn nhất.

Cổng mai ngàn năm do Công ty Cổ Phần Green Konoha thi công và lắp đặt

Đường mai vô cực do Công ty Cổ Phần Green Konoha thi công và lắp đặt

Cây mai hạnh phúc với hơn 300 tấm thiệp tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Làng hoa sa đéc tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Làng nghề mây tre, đan lát do Công ty Cổ Phần Green Konoha thi công

Phố ông Đồ tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Mặc dù sự kiện lễ hội chỉ diễn ra vài ngày thôi những đã được rất nhiều cô chú, anh chị nổi tiếng như: nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Đào Vân Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Quân… đến để chụp hình, check in. Các bạn đã có những bức hình tuyệt đẹp đón xuân Tân Sửu 2021 chưa? Nếu chưa, thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP HCM.

 

Các bạn đã có những bức hình tuyệt đẹp đón xuân Tân Sửu 2021 chưa? Nếu chưa, thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP HCM.
Địa Điểm: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghe, Quận 1 để cùng bạn bè, người thân có những tấm ảnh rực rỡ sắc vàng lưu lại những khoảnh khắc ngày xuân vui tươi, ấm áp cùng nhau chờ đón một năm Tân Sửu 2021 với tràn ngập niềm vui, bình an và hạnh phúc nhé!

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel