Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023 đã khai mạc vô cùng thành công tốt đẹp vào ngày 5/1 hôm qua, và đây là sự kiện trang trí Tết Việt lần thứ 5 mà công ty CP Green Konoha đã được Ban lãnh đạo Nhà Văn Hóa Thanh Niên tin tưởng giao trọng trách từ năm 2019. Đây là niềm vui, tự hào không thể nào diễn tả hết thành lời của toàn thể công ty Green Konoha.
Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công trang trí sự kiện Tết Việt nhưng với từng năm, chúng mình vẫn luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm cao độ nhất để trang trí một mùa lễ hội hoành tráng, tuyệt vời nhất phục vụ tất cả mọi người khi đến tham gia.
Với những áp lực về mặt ý tưởng trang trí Tết Việt năm nay phải đẹp hơn năm trước, thời gian thi công gấp rút,… nhưng tất cả những điều đó là động lực để Green Konoha kiến tạo nên một mùa lễ hội Tết Việt thành công tốt đẹp nhất tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên.
Một lần nữa, Green Konoha JSC xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, ban giám đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Green Konoha trong suốt thời gian qua
Mời các bạn chiêm ngưỡng lại những sự kiện Tết Việt từ năm 2019 đến 2022 mà công ty CP Green Konoha đã trang trí nhé.

Năm 2023: 

Năm 2019: 

Lễ Hội Tết Việt Quý Mão 2023 đang được diễn ra từ ngày 5/1 đến ngày 26/01/2023 (nhằm ngày 14 tháng Chạp đến Mùng 5 Tết) – tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (số 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh). Các bạn nhớ ghé tham gia nhé, sự kiện mở cửa hoàn toàn miễn phí và chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.
Chúc các bạn tham gia Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023 nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè và người thân. Chúng mình sẽ cập nhật thêm những hình ảnh tại sự kiện Tết Việt Quý Mão 2023, các bạn nhớ theo dõi nhé.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA