Những cành hoa mai rực rỡ, bạn trẻ diện áo dài thướt tha đọ sắc cùng hoa. Ai đến với đường mai chào xuân 2022 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM cũng thốt lên ‘Quá đẹp!’.

16 giờ chiều ngày 16/01, đường mai chào xuân 2022 mới chính thức mở cửa nhưng từ sáng sớm đã có không biết bao nhiêu lượt người trẻ tìm đến để chụp hình. Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi là một trong những đơn vị trang trí cây mai giả tại nhà văn hóa để chào mừng lễ hội Tết Việt 2022 góp phần đem đến một không gian tuyệt vời cho mọi người đến đây tham quan, chụp hình và vui chơi.

Nhà văn hóa trong thời gian diễn ra lễ hội Tết Việt 2022 vô cùng sinh động và náo nhiệt bởi không khí sắc xuân đang ùa về.

Lấy ý tưởng từ mô hình chợ nổi trên sông rất đặc trưng của người dân miền Tây, ban tổ chức chương trình Lễ hội Tết Việt năm 2022 (bao gồm cả không gian đường mai và phố ông đồ) muốn cách điệu và tạo điểm nhấn cho đường mai năm nay nên đã làm thành mô hình chợ nổi trên không. Những ụ rơm được đặt trên cao đi kèm thuyền hoa, thuyền trái cây vô cùng bắt mắt. 16 giờ chiều 16/1, khi vườn mai chính thức mở cửa thì mô hình chợ nổi trên không sẽ là một trong những vị trí chụp hình rất lý tưởng cho mỗi bạn trẻ khi đến với đường mai.

Nhiều góc sống ảo đẹp mê mẩn

Ngoài đường mai dọc phố ông đồ ngay trước mặt tiền Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM thì vườn mai và những tiểu cảnh các làng nghề truyền thống, mô hình chợ nổi trên không vô cùng độc đáo được bố trí, sắp xếp rất dụng công bên trong sân 4A hứa hẹn sẽ là điểm đến mà không một bạn trẻ nào muốn bỏ qua vào những ngày cuối năm tết đến, xuân về.

Ngoài ra, còn có những chiếc đèn lồng Hội An treo trên khung tre do các nghệ nhân ở Bình Dương làm thủ công. Ban đêm, đây hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn trẻ cho ra đời rất nhiều tấm hình lung linh, huyền ảo, giống như được đắm mình ở phố cổ Hội An. Và đặc biệt trong thời gian diễn ra lễ hội Tết Việt 2022 từ ngày 16/01 đến 31/01 (tức 29 âm lịch) sẽ có rất nhiều các tiết mục văn nghệ, hoạt động vui chơi. Tất cả chúng ta có thể đến đây vui chơi sau một năm 2021 đầy biến động. Đặc biệt vé vào cổng hoàn toàn miễn phí.

>> Lễ Hội Tết Việt Nhâm Dần sẽ được diễn ra từ ngày 16/01/2022 (14 Âm Lịch) đến ngày 31/01/2022 (29 Âm Lịch).  9h00 – 22h00 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh)

Một lần nữa, Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được BGD nhà văn hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn dịch vụ trang trí cây mai tết của công ty. Xin kính chúc mọi người có một năm mới 2022 Nhâm Dần nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc <3

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA