Tre vàng biểu tượng của văn hóa dân tộc Việt Nam đã được Công Ty Cổ Phần Green Konoha tái hiện lại trong lễ hội tết việt 2021 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Giúp chúng ta nhớ về làng quê, về một cái tết Việt Nam sum vầy, hạnh phúc. Trên những cây tre vàng, Green Konoha treo những sợi ruy băng màu đỏ như những cây nêu ngày tết chào đón một năm mới ấm no, bình an. Ngoài ra Green Konoha còn muốn gửi gắm vào 2 bồn tre vàng đó là sự mạnh mẽ, tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng mạnh mẽ chống chọi với sóng gió. Đó cũng là một trong những đức tính rất đáng ngưỡng mộ của người dân Việt Nam. Mặc dù dịch bệnh đang bùng phát trở lại nhưng người dân Việt Nam vẫn đang chung tay cùng nhau phòng chống dịch bệnh một cách triệt để.

Green Konoha đang bảo trì, bảo dưỡng bồn tre

Cây tre vàng được chuẩn bị sẵn từ vườn ươm để thích nghi được với điều kiện ngoài trời nên cây tre vàng trồng trước tại Farm của Green Konoha đảm bảo cây bám rễ và phát triển tốt nhất. Cây tre vàng có chiều cao từ 1,5m trở lên và được chăm sóc hoàn toàn bằng hệ thống tưới tự động để giúp cây phát triển không những trong thời gian diễn ra lễ hội Tết Việt mà còn giúp cây phát triển khỏe mạnh sau này.

Hệ thống tưới tự động giúp cây phát triển một cách tốt nhất

Năm nay ngoài đường mai và phố ông đồ thì còn có thêm các phố làng nghề, gồm những tiểu cảnh được bố trí độc đáo, cuốn hút nhằm giới thiệu một góc nhỏ của những làng nghề Việt Nam, gắn với nét dân dã của ngày Tết Nguyên Đán như làng Nón, làng Mây, làng Hoa, cây niêu, ụ rơm, cộ trâu… Và chính những không gian làng nghề này cũng tạo được điểm nhấn và cũng là nơi cho ra đời rất nhiều góc ảnh nghệ thuật. Mọi người nhớ đến nhà văn hoá thanh niên để cùng bạn bè, người thân có những tấm ảnh rực rỡ sắc vàng lưu lại những khoảnh khắc ngày xuân vui tươi, ấm áp cùng nhau chờ đón một năm Tân Sửu 2021 với tràn ngập niềm vui, bình an và hạnh phúc nhé!

Bồn cây đã được chống thấm, lót vỉ thoát nước, vải địa

Team thi công Green Konoha đang tiến hành trồng cây tre vàng

Green Konoha đang đổ đất bồn tre vàng cho nhà văn hóa thanh niên

Bồn tre vàng đã được hoàn thành

Green Konoha xin cảm ơn BGĐ Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP HCM, cảm ơn các anh chị em đã miệt mài thi công, cảm ơn các nhà cung cấp vật tư, thầu phụ, các bạn nhân sự part-time đã phối hợp rất tốt trong thời gian qua.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel