GREEN KONOHA TRANG TRÍ SỰ KIỆN TẾT QUÝ MÃO 2023 TẠI HỘI TRƯỜNG THÀNH PHỐ – 111 BÀ HUYỆN THANH QUAN, PHƯỜNG VÕ THỊ SÁU, QUẬN 3 
Với sự kiện tổ chức chương trình hợp mặt người Việt Nam ở nước ngoài mừng xuân Quý Mão 2023 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, công ty CP Green Konoha rất vui và vinh hạnh khi được Ban lãnh đạo thành phố tin tưởng dịch vụ trang trí sự kiện tết của công ty.
Mục đích của sự kiện này vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, thăm hỏi kết hợp thông tin, tuyên truyền đến cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài, những thành tựu nổi bật trong năm qua và định hướng phát triển kinh tế – xã hội của TP. Hồ Chí Minh trong năm 2023 và những năm sắp tới.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA