THI CÔNG HỒ CÁ KOI SIÊU ĐẸP CHO BIỆT THỰ SÂN VƯỜN TẠI ĐỒNG NAI 
Thi công trang trí tiểu cảnh – hồ cá Koi hiện đang nổi lên trở thành xu hướng giải trí, và là một sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trung lưu tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, đối với một số quốc gia như Nhật Bản thì hồ cá koi thể hiện sự may mắn và tài lộc , giàu sang. Còn ở nước ta hiện nay, việc sở hữu một hồ cá Koi đẹp được xem như là phương pháp phong thủy giúp mang lại sự phồn vinh và tài lộc. Bởi vì, theo văn hóa của Nhật Bản thì cá Koi là một loại cá đặc biệt mang lại sự may mắn cho gia chủ.
Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được vị khách hàng tại Đồng Nai tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công hồ cá Koi – thi công cảnh quan sân vườn cho toàn bộ căn biệt thự tại đây. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và đón xem công trình sau khi hoàn thiện xong sẽ đẹp như thế nào nhé
Công ty CP Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế và thi công sân vườn có diện tích từ 50m2 cho đến 5000m2. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đẳng cấp và tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án cảnh quan sân vườn trong tương lai.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA