Ra đời vào năm 1992, trải qua suốt 19 năm miệt mài với nhiệm vụ “mở lối vào đời” cho trẻ lang thang cơ nhỡ, đến nay “Mái ấm Ga Sài Gòn” đã trở thành điểm tựa vững chắc để những mầm non rũ bỏ quá khứ kém may mắn, tự tin bước vào tương lai…
Công ty Green Konoha chúng mình rất vui khi được đến thăm, giao lưu cùng các bé ở Mái ấm ga Sài Gòn. Hi vọng với những chậu cây lá may mắn, sẽ là một món quả nhỏ giúp động viên các em và chúc các em sẽ gặp nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.
Với những chậu cây Lá may mắn để bàn xinh xắn, công ty mong các em luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống.
Công ty Green Konoha xin chân thành cảm ơn Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh đã đồng hành và tạo điều kiện để công ty tham gia những hoạt động ý nghĩa như thế này.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA