Hiện nay, việc sử dụng hệ thống tưới cây tự động đã trở nên rất phổ biến – không những đáp ứng nhu cầu nước cho cây mà còn tạo nên những hình thái đẹp mắt từ những giọt sương phun li ti, giọt nước nhỏ róc rách hay phun mưa từ những béc tưới popup… Qua nhiều năm thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động cho quý khách hàng trên khắp tỉnh thành cả nước. Green Konoha muốn chia sẻ những lợi ích siêu tuyệt vời từ hệ thống tưới tự động mang lại cho các bạn !!

1. Tiết kiệm chi phí hiệu quả:
Hệ thống tưới tự động có thể giúp bạn giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công, giúp bạn cắt giảm đáng kể hóa đơn tiền nước mỗi tháng

2. Tạo giá trị cho công trình:
Có thể bạn chưa biết, cảnh quan của một công trình chiếm 20-30% tổng giá trị công trình. Một hệ thống tưới tốt và đúng cách sẽ làm cảnh quan của bạn thêm thu hút và tạo ra giá trị cao công công trình.

3. Tiết kiệm thời gian:
Thời gian là vàng là bạc. Một hệ thống tưới thông minh sẽ thay bạn chăm sóc cây cối sân vườn, giúp bạn tưới cây ở những nơi cao, không thuận tiện chăm sóc thường xuyên… Và thời gian dods bạn có thể dùng để nghỉ ngơi, chăm sóc cho gia đình, thực hiện những ý tưởng sáng tạo hay thoải mái đi du lịch và tha hồ kiến tạo những mảng xanh mà không phải lo ngại về việc không có ai chăm sóc cây
Nếu ở những công trình lớn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể nguồn nhân công khi thực hiện tưới tiêu theo cách thủ công

4. Bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước:
Nguồn tài nguyên nước đang ngày càng cạn kiệt, nhất là trong thời đại hiện nay. Hệ thống tưới tự động sẽ giúp bạn bảo vệ tài nguyên nước siêu quý giá bằng cách làm giảm dòng chảy mang theo ô nhiêm, bụi bẩn vào nguồn nước ngầm mà vẫn đảm bảo được cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

5. Tuổi thọ lâu dài:
Với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các nước chuyên về hệ thống tưới tự động hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Israel… sản phẩm rất chất lượng về tính năng và tuổi thọ.
Hệ thống tưới được đầu tư cố định, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị dùng trong tưới tiêu lên đến hàng chục năm.

 

Nếu bạn quá bận rộn, hãy để đội ngũ nhân viên thi công của Green Konoha phục vụ bạn. Chỉ cần để lại SĐT hoặc Inbox, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ khảo sát và báo giá miễn phí nhé.

Ưu điểm:

– Sản phẩm chất lượng, thiết bị nhập khẩu Israel
– Sử dụng Bộ điều khiển tưới bằng Pin – an toàn tuyệt đối
– Tiết kiệm nước và thời gian chăm sóc
– Bảo hành hệ thống lên đến 12 tháng
– Bảo trì trong vòng 24h

Một số hình ảnh của công trình: