TẠO KHÔNG GIAN XANH VỚI MẢNG TƯỜNG CÂY

Tường cây xanh được ứng dụng rộng rãi trong nhiều kiến trúc như văn phòng, nhà ở, quán cà phê, resort, trung tâm thương mại…Trang trí không gian bằng tường cây xanh vừa mang đến ưu điểm về mặt kiến trúc vừa mang lại lợi ích cho con người.
Mảng tường cây xanh mang đến 5 lợi ích sau:
  1. Giúp không gian nhà ở hoặc công trình công cộng trở nên đặc biệt, ấn tượng và thu hút hơn.
  2. Tiết kiệm không gian diện tích, thời gian và chi phí chăm bón vì nhờ vào hệ thống tưới tự động đã được tích hợp vào trong tường cây.
  3. Cải thiện chất lượng không khí, mang đến một không gian sinh hoạt sạch
  4. Giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, dễ chịu hơn và giảm thiểu tối đa những căng thẳng mệt mỏi, áp lực từ công việc hay học tập mỗi ngày
  5. Từng loại cây gia chủ lựa chọn sẽ mang đến ý nghĩa phong thủy khác nhau như may mắn, thịnh vượng, sung túc, tài lộc….

Công ty CP Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam, chuyên thiết kế và thi công sân vườn có diện tích từ 50m2 cho đến 5000m2. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đẳng cấp và tối ưu nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án cảnh quan sân vườn trong tương lai.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA