THI CÔNG TẠO MẢNG XANH TƯƠI MÁT TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ HOÀN MỸ PRIMA MEDICAL CENTER 
Lời đầu tiên, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn quý đối tác công ty xây dựng Kingsmen và bệnh viện mắt quốc tế hoàn mỹ Prima Medical Center đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trang trí mảng xanh của công ty chúng tôi.
Đến với dự án này, Green Konoha đã phủ xanh phía trước bệnh viện với 2 mảng cây xanh được trồng cây lan tim để giúp đem đến những mảng xanh tươi mát, không khí trong lành cho bệnh viện. Và chăm sóc cho cây hiệu quả, tiết kiệm thời gian công sức hơn, Green Konoha lắp đặt thêm hệ thống tưới nhỏ giọt tự động để tưới chăm sóc cho cây. Và thời gian tới những chậu cây lan tim sẽ phát triển rũ xuống tạo nên những mảng xanh đẹp, độc đáo tại đây.
Bên cạnh đó, Green Konoha còn kiến tạo thêm mảng xanh với bồn cây ngọc bút (lài trâu) ở lối ra vào bệnh viện để giúp không gian trở nên xanh mát hơn. Với những mảng xanh mà Green Konoha đã kiến tạo tại bệnh viện mắt hoàn mỹ Prima Medical Center, chúng tôi hi vọng mang đến cảnh quan đẹp, không gian xanh mát cho bệnh viện giúp mọi người khi đến đây luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên hơn.
          
   
Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn quý đối tác công ty xây dựng Kingsmen và bệnh viện mắt quốc tế hoàn mỹ Prima Medical Center đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong dự án kiến tạo mảng xanh này.
❤❤Công ty CP Green Konoha kính chúc bệnh viện mắt quốc tế hoàn mỹ Prima Medical Center kinh doanh phát đạt, đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến mọi người.
?Prima Medical Center – 27 Kỳ Đồng, phường 10, Quận 3

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA