Tất cả chúng ta đều dễ bị cuốn hút vào những khung cảnh thiên nhiên. Trong cuộc sống ngày nay, việc duy trì kết nối với thiên nhiên là quan trọng hơn bao giờ hết. Green Konoha chuyên cung cấp tường cây giả, tường rêu trang trí. Mang những thiên nhiên vào trong không gian sống và làm việc của bạn. Green Konoha tạo ra mảng không gian xanh độc đáo bằng cây giả, rêu nghệ thuật với phương pháp thủ công, có một không hai. Tạo nên các bức tường sống động: đơn giản, đẹp mắt, luôn xanh tốt và không cần bảo dưỡng.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: anh Dương – Bình Tân

– Thiết kế & thi công trọn gói : Công ty CP Green Konoha

– Các hạng mục: Thi công và lắp đặt tường cây giả, tường rêu

– Diện tích: 5.25 M2

– Thời gian thi công: 01 ngày (ngày hoàn thành 07.04.2021)

Các mảng tường rêu được tạo thành tường mảnh rêu tuần lộc thật, đã qua xử lý. Được nhuộm khoáng và được bảo quản tự nhiên. Rêu luôn duy trì được sự mềm mại, hình dáng tự nhiên và màu sắc rực rỡ. Từng mảnh rêu sẽ được đính thủ công vào các khung gỗ theo kích thước tiêu chuẩn. Hoặc tùy chỉnh theo nhu  cầu của khách hàng.

Sử dụng các bức tranh hoặc các cây xanh để trang trí nội thất đã trở nên rất phổ biến. Tường rêu chính là sự kết hợp của một bức tranh và chất liệu thiên nhiên thành một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi bức tường rêu đều được thi công thủ công, tỉ mỉ để tạo nên bức tranh nghệ thuật. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ dựa theo những ý tưởng của bạn để thiết kế những bức tường rêu đáp ứng được các tiêu chí tự nhiên, hoang sơ, nghệ thuật và chất lượng. Sau đó từng mảnh rêu nhiều màu sắc sẽ được cố định vào các khung theo bản thiết kế. Tạo nên một bức tranh hoang sơ và độc đáo.

Những bức tường cây giả, tường rêu trang trí có giữ được màu sắc tươi tốt lên đến 10 năm trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần phải mất công chăm sóc hay bảo dưỡng.Tường cây giả, tường rêu trang trí giúp cản bụi, giảm ô nhiễm tiếng ồn. Mang vẻ đẹp hoang sơ, tường rêu giúp người xem cảm thấy thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi, hòa mình với thiên nhiên.

Đến với Green Konoha chúng tôi sẽ đưa ý tưởng của bạn triển khai thành những mảng không gian xanh thật đẹp mắt và ấn tượng nhất. Giúp bạn làm mới và tạo ra một không gian nội thất sống động, hài hòa với thiên nhiên.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel