Họp báo và ra mắt Web Drama – Bụi Đời Chợ Quê
Đạo diễn : Ngụy Minh Khang
Chương trình họp báo & ra mắt phim Bụi Đời Chợ Quê – ĐD Ngụy Minh Khang vào tối ngày 09.07.2022 được diễn ra trong không khí tươi vui và sôi động với tiết mục mở màn của Ca sĩ Đạt Max – thể hiện OST “Tụi Tao” cùng vũ đoàn AMA. Sau phần giao lưu cùng với các diễn viên Hứa Minh Đạt, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Ái Vân, Huỳnh Nhu, Khắc Báo, Ba Tây, Mộc Giàu,… là phần công chiếu Tập 1 của phim. Chỉ trong 26 phút ngắn ngủi của tập 1 nhưng đã được mọi người đón nhận rất nồng hậu, rất nhiều lời khen dành cho ĐD Ngụy Minh Khang cũng như Ekip Diễn viên.
Green Konoha xin kính chúc tất cả ekip phim Bụi Đời Chợ quê thành công thắng lợi !!
Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Shine TV trong buổi họp báo và ra mắt Web Drama – Bụi Đời Chợ Quê. Với 100 chậu cây để bàn lá may mắn làm quà tặng cho mọi người khi tham gia họp báo và làm background bé bé xinh xinh, Green Konoha kính chúc Shine TV và tất cả anh chị em của đoàn phim có buổi họp báo và ra mắt Web Drama – Bụi Đời Chợ Quê thành công tốt đẹp.
Những chậu cây lá mắn, Green Konoha chúng mình đã chuẩn bị với hi vọng mang đến nhiều điều may mắn cho đoàn phim Bụi Đời Chợ Quê của đạo diễn Ngụy Minh Khang
Background bằng cây xanh trong sự kiện Họp báo và ra mắt Web Drama – Bụi Đời Chợ Quê của Đạo diễn Ngụy Minh Khang, xanh tưới mát với các loại cây trồng như: Cọ ta, Trúc nữ hoàng, Trầu bà trắng, Trúc lá đốm,…
Tổng giám đốc Green Konoha Lê Phạm Huy cùng Diễn viên Hứa Minh Đạt trong buổi họp báo Bụi Đời Chợ Quê
Ông chú Polo và Youtuber Thành Lộc tạo dáng bên mảng tường cây xanh
Diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh chụp hình cùng fans
Các bạn hãy Chia sẻ & Đăng Ký kênh Youtube Shine TV để đón xem tập 1 sẽ được công chiếu vào lúc 20h00 ngày 15.07.2022 các bạn nhé !!

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA