Bạn muốn có không gian xanh cho gian hàng ở những buổi sự kiến ngắn ngày hay dài ngày nhưng vẫn muốn cây luôn xanh mát và không phải lo lắng việc chăm sóc, bảo dưỡng. Thì đây là bài viết dành cho bạn, với những công dụng tuyệt vời từ cây giả mang lại. Mời các bạn tham khảo nhé:
Trang trí cây giả với đa dạng mẫu mã như trang trí cây giả, bụi cây giả, bồn cây giả, tường cây giả, tường rêu giả,… rất nhiều mẫu mã và đa dạng các loại cây trồng giúp bạn thoải mái lựa chọn để trang trí cho không gian của bạn trở nên sinh động, xanh mát.
Trang trí cây giả được thiết kế tinh xảo, tỉ mĩ với độ thật lên đến 99% giúp không gian của bạn trở nên thẩm mỹ, tự nhiên sinh động nhất. Làm nổi bật lên những sản phẩm mà bạn đang trang trí trong gian hàng, cửa hàng.
Thời gian thi công trang trí cây giả nhanh gọn, không ảnh hưởng đến thời gian và không gian của bạn. Bên cạnh đó việc tháo gỡ sau khi sự kiện kết thúc cũng rất tiện lợi.
Ngoài ra cây giả với độ bền có thể lên đến 10 năm, giúp bạn có thể trang trí mảng xanh cho văn phòng làm việc, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… một cách tiết kiệm chi phí cũng như không cần bận tâm việc chăm sóc bảo dưỡng so với cây thật.
?Đó là những công dụng tuyệt vời khi trang trí cây giả, còn bạn, bạn nghĩ sao về việc trang trí cây giả thì bình luận ở dưới cho mọi người biết đến nào.
?Và đây là một vài hình ảnh trang trí cây giả tại sự kiện của một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đố các bạn biết đơn vị nào đã trang trí ? Để lại bình luận nhé.
Các hoa hậu, người nổi tiếng chụp hình bên cây giả
Và đây là cây giả sau sự kiện Dior trang trí tại Saigon Center và mang về trang trí tại Vincom Quận 1

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA