Sáng 26/6, tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã tổ chức chương trình ngày hội “Gia đình Việt Nam – Lào – Campuchia” và Tuyên dương “Gia đình văn hóa, bền vững, hạnh phúc”, năm 2022. Chương trình có sự tham gia của Tổng lãnh sự Lào và Campuchia tại TP.HCM, đại diện Thành đoàn, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM, hội sinh viên 3 nước cùng 34 gia đình. Đây là dịp để các gia đình hữu nghị cùng giao lưu, chia sẻ, thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc truyền thống của 3 nước.

Ngày Gia đình Việt Nam là ngày tôn vinh truyền thống gia đình, ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, hướng về gia đình và cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

CÔNG TY CP GREEN KONOHA hân hạnh được đồng hành cùng Nhà Văn hóa Thanh niên Tp. HCM tham gia chương trình Ngày Gia đình 28/06 với 100 cây để bàn nhỏ nhắn, xinh xắn mang ý nghĩa yêu thương, xem việc chăm sóc cây cũng giống như các thành viên trong gia đình quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Công ty CP Green Konoha chuẩn bị 100 cây để bàn như: Ngọc ngân, Phú quý, Trầu bà, Tróc bạc bé bé xinh xinh dành tặng cho mọi người khi tham gia sự kiện Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh

Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn mọi người đã nhận món quà nho nhỏ của công ty. Với 100 chậu, tượng trưng cho tình cảm 100% những thành viên trong gia đình dành cho nhau.Chúng mình hi vọng với những chậu cây này sẽ giúp mọi người có thêm không gian xanh nhỏ nhỏ trên bàn làm việc, bàn học và ý nghĩa hơn, việc chăm sóc cho những chậu cây mỗi ngày sẽ giống như những thành viên trong gia đình chúng ta quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Những hình ảnh tặng chậu cây yêu thương trong Ngày Gia Đình Việt Nam tại Nhà Văn Hóa:

Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo Nhà Văn Hóa Tp. Hồ Chí Minh luôn đồng hành và tạo điều kiện cho công ty được tham gia những hoạt động bổ ích, ý nghĩa như thế này.

Tổng Giám Đốc công ty CP Green Konoha Lê Phạm Huy trao tặng cây tại Ngày Gia Đình Việt Nam tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. Hồ Chí Minh

>> Clip Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, mời các bạn bấm vào xem nhé !!

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA