TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ LÀM VƯỜN & TRANG TRÍ CẢNH QUAN VIỆT NAM 2022

SỰ KIỆN SIÊU LỚN CỦA NGÀNH CẢNH QUAN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA !!!

GARDEN & LANDSCAPE 2022 là triển lãm chuyên ngành hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ làm vườn và thiết kế cảnh quan, được thành lập như một sự kiện thương mại thiết yếu và được chờ đợi bấy lâu nay cho các đơn vị thiết kế cảnh quan, kiến trúc sư, nhà thầu, quản lý hạ tầng, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tiên phong đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất..

Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi đồng hành cùng đối tác IGreen – Việt An Nông tại Garden & Landscape 2022

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA SỰ KIỆN GARDEN & LANDSCAPE 2022

  • Một sự kiện được tổ chức công phu với sự ủng hộ mạnh mẽ từ các Bộ ngành liên quan, quy mô truyền thông rộng lớn, chuyên nghiệp tạo thành điểm đến được mong chờ nhất trong năm.
  • Kiến trúc cảnh quan là tác phẩm nghệ thuật, nó gắn kết nhiều giá trị trong các ngành khác nhau như thiết kế, mỹ thuật, thực vật học, làm vườn…nhằm tạo nên giá trị riêng cho người sử dụng. Chính vì lý do đó, kiến trúc cảnh quan là vấn đề thiết yếu không thể tách rời và rất được quan tâm trong ngành xây dựng hiện nay.
  • Nông nghiệp truyền thống “cất cánh” nhờ ứng dụng công nghệ cao, với mong muốn mang công nghệ tới với mọi nhà – GARDEN & LANDSCAPE 2021 triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam giới thiệu những công nghệ làm vườn mới và tiên tiến cho năng suất và hiệu quả cao nhất.
  • Tham dự các Diễn đàn, Hội thảo quốc tế chuyên ngành, gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành về công nghệ làm vườn – thiết kế cảnh quan cho đô thị và gia đình, các chương trình giao thương và khảo sát thị trường trong suốt thời gian triển lãm.
  • Sự kiện không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới, là cầu nối “B2B” đưa doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và mở rộng hệ thống phân phối một cách hiệu quả nhất.

  • Thời gian: Từ 01/12 đến 03/12/2022
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Quy mô dự kiến: 200 gian hàng.
  • Ngành hàng trưng bày: Công nghệ làm vườn/ Nguyên vật liệu & Công cụ máy móc hỗ trợ/ Quy hoạch, thiết kế và thi công cảnh quan, không gian xanh/ Các loại giống cây trồng, hoa, cây cảnh nghệ thuật, Bonsai…

Tại sự kiện Garden & Landscape 2022, Green Konoha JSC trang trí mảng tường rêu giả và những chậu cây xanh nội thất giúp gian hàng IGreen – VietAnNong trở nên xanh mát, gần gũi với thiên nhiên hơn. Và tại gian hàng IGreen VietAnNong trưng bày rất nhiều các trang thiết bị phục vụ việc chăm sóc cảnh quan sân vườn, nông nghiệp như trạm bơm, béc tưới, các thiết bị đồng hồ hẹn giờ tưới,…..

Một số hình ảnh kĩ thuật Green Konoha trang trí tại gian hàng IGreen VietAnNong tại SECC Quận 7

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA