FPT Techday là diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức, thu hút hàng nghìn người đăng ký và quy tụ các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiên phong tổ chức chuỗi sự kiện tại Việt Nam từ năm 2013, đến nay, FPT Techday đã tạo nên một “thương hiệu” mang tính biểu tượng về sự hội tụ của xu hướng Kinh doanh và Công nghệ mới, được đúc kết thành những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn đến từ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ đầu ngành trong và ngoài nước.

ĐẾN VỚI TECHDAY, BẠN SẼ ĐƯỢC:

  • Khám phá: Lắng nghe chia sẻ độc quyền qua các triển lãm, hội thảo chuyên sâu dành cho doanh nghiệp và cộng đồng công nghệ Việt.
  • Trải nghiệm: Tận mắt ngắm nhìn và trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  • Giao lưu và chia sẻ: Cơ hội giao lưu, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và sự quan tâm về các công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Và đây là những gian hàng tại Techday 2022 mà Green Konoha chúng mình sẽ trang trí cây xanh:

Các bạn nhớ đến Techday 2022 để chiêm ngưỡng và thưởng thức những công nghệ hiện đại bậc nhất của FPT nhé !!
Thời gian: 15.12.2022
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7, TP. HCM
Công ty CP GREEN KONOHA rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng FPT, Base, Vioedu,.. tại FPT Techday 2022. Mời các xem quá trình chúng mình trang trí cây xanh tại sự kiện này nhé.
Tại gian hàng Vio Edu, chúng mình sẽ trang trí tiểu cảnh cây giả ở hai chữ I và U:
Những bồn cây tiểu cảnh giả đã được trang trí xong
Hiện trạng ban đầu
Tại gian hàng Base chúng mình trang trí những chậu cây ngân hậu giúp không gian trở nên xanh mát hơn
Hiện trạng ban đầu
Tại những gian hàng của FPT chúng mình trang trí những chậu cây nội thất để sàn như Trúc bách hợp, Trầu bà lá xẻ, Lưỡi hổ phối kết với ngọc ngân, vạn lộc, lan đôla
Trúc bách hợp
Trầu bà lá xẻ
Lưỡi hổ phối kết với ngọc ngân, vạn lộc, lan đôla
Những chậu cây sen đá và ngọc ngân để bàn
Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ trang trí cây xanh của công ty.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA