Tối ngày 10/3, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) lần thứ 8 – 2023 chính thức khai mạc với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”. Lễ hội nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; góp phần nâng tầm giá trị, vị thế của cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới. Chương trình nghệ thuật tại lễ khai mạc có nhiều tiết mục nghệ thuật ấn tượng, thể hiện tinh thần sáng tạo, đổi mới để lan tỏa, giới thiệu văn hóa cà phê Buôn Ma Thuột, hướng đến mục tiêu đưa TP. Buôn Ma Thuột thành điểm đến của cà phê thế giới.

Bên cạnh đó vào buổi chiều ngày 10/3 đã diễn ra khai mạc lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột – nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới. Công ty CP Green Konoha rất vui và vinh hạnh khi được đồng hành cùng Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp. HCM cùng ban tổ chức tại lễ hội đã tham gia lễ hội một cách thành công rực rỡ. Đến với lễ hội năm nay, chúng mình thi công trang trí những cành cây cà phê và những con mascot ly cà phê cho buổi diễu hành đường phố. Tạo nên không gian giống rừng cà phê để mọi người diễu hành, trình diễn văn nghệ đường phố trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Hàng trăm cành cây, hoa cà phê được Green Konoha chúng mình chuẩn bị kĩ càng cho lễ khai mạc lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột – nơi hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé

Còn đây là những con mascot hình những ly cà phê phục vụ cho lễ diễu hành giúp không khí trở nên sinh động hơn

Một số hình ảnh tại lễ diễu hành đường phố. Do tình hình dịch bệnh COVID – 19 năm 2021 diễn ra phức tạp nên Lễ hội đã được Chính phủ đồng ý dừng tổ chức Lễ hội. Vì thế, năm nay Lễ hội cà phê được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Dự kiến có khoảng hơn 50.000 lượt khách đến tham dự lễ hội

Một lần nữa, công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn Nhà văn hóa Thanh Niên Tp.HCM và ban tổ chức đã đồng hành cùng công ty, tạo điều kiện cho Green Konoha tham gia lễ hội một cách tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA