Vietnam Motor Show 2022 là phiên bản triển lãm Ô tô Việt Nam có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với tổng diện tích không gian lên đến 40.000 m2. Trong đó, diện tích trưng bày trong nhà lên đến gần 20.000 m2. Quy tụ tổng cộng 14 hãng xe nổi tiếng như: Audi, Brabus, Honda, Jeep, Lexus, Mercedes-Benz,…Sự kiện được diễn ra từ ngày 26-30/10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.
Đến với VietNam Motor show 2022 năm nay các hãng xe sẽ giới thiệu những dòng xe độc đáo mới được ra mắt, cũng như có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.
Công ty CP Green Konoha rất vinh hạnh khi được trang trí cây xanh cho gian hàng của hãng xe Toyota. Chúng mình trang trí những mảng tường rêu giả và những chậu cây nội thất để giúp gian hàng trở nên đẹp xanh mát, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên hơn.
VietNam Motor show 2022
Gian hàng xe Toyota sau khi được Green Konoha trang trí cây xanh
Kỹ thuật Green Konoha đang trồng những chậu cây nội thất trang trí tại gian hàng Toyata – VietNam Motor Show 2022
Kỹ thuật Green Konoha đang trang trí những mảng tường rêu giả tại gian hàng Toyata – VietNam Motor Show 2022
Những hình ảnh phối cảnh thiết kế trang trí cây xanh tại gian hàng Toyota
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA