So với việc tưới cây thủ công thì hệ thống tưới cảnh quan tự động giúp tiết kiệm được 60% lượng nước. Chính điều này đã giúp giảm chi phí tiền nước hàng tháng của mỗi gia đình, mỗi công ty. Đồng thời cũng giúp giảm được sức lực chăm sóc của con người. Không chỉ vậy, đặc điểm của hệ thống này đó là được lắp đặt cố định nên nó sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị tưới tiêu.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Chú Lễ – Phú Nhuận
– Thiết kế & thi công trọn gói: Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Thi công và lắp đặt hệ thống tưới tự động
– Thời gian thi công: 01 ngày (ngày hoàn thành 12.12.2020)
– Diện tích khu vườn: 15m2

Chi tiết công trình:

– Hệ thống tưới nhỏ giọt với đầu tưới bù áp 2l/h và 4l/h được nhập khẩu trực tiếp từ Israel.
– Thiết bị lọc giúp lọc sạch cặn bẩn, chăm sóc tưới cho cây tốt hơn và bảo vệ những đầu tưới tuổi thọ bền hơn.
– Bộ điều khiển tưới tự động CO3005 – Holman (Nhập khẩu từ ÚC) bằng PIN an toàn và hiệu quả cho việc điều chỉnh thời gian, khối lượng nước tưới và tiết kiệm thời gian chăm sóc.

Chính sách bảo hành

– Thiết bị vật tư hệ thống tưới: 12 tháng
Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt có thể lắp đặt, sử dụng cho cho nhiều khu vườn, nhiều địa hình khác nhau mà không tốn quá nhiều tiền bạc và công sức chăm sóc. Ngoài ra, hệ thống tưới tự động nhỏ giọt không làm văng nước tung tóe ra xung quanh, giúp tiết kiệm nước tối đa. Đồng thời, nước tưới đồng đều cho toàn bộ các gốc cây, đảm bảo cung cấp đủ lượng nước giúp cây khỏe và phát triển tốt nhất. Đặc biệt, thiết bị hệ thống tưới được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về hệ thống tưới cảnh quan như: Úc, Israel, Ấn Độ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Một số hình ảnh công trình

 

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ: