TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG CHĂM SÓC CÚC TẦN ẤN ĐỘ TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 

Ngày nay việc chăm sóc cây trồng và tưới tiêu trong canh tác nông nghiệp đã được cải thiện hiệu quả khá nhiều nhờ vào công nghệ tưới cây tự động. Nhờ có chúng, việc chăm sóc cây cối trở nên hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và chất lượng cuộc sống lẫn công việc của bạn được nâng cao.
Công ty Cổ Phần Green Konoha rất vinh hạnh khi được bệnh viện Chợ Rẫy – Tp. Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống tưới cây tự động để chăm sóc cho giàn cúc tần Ấn Độ tại đây. Và với hệ thống tưới cây tự động mà chúng mình thi công lắp đặt sẽ giúp cây phát triển xanh tốt, tiết kiệm thời gian công sức chăm sóc và đặc biệt mang đến mảng xanh tươi mát cho bệnh viện, góp phần giúp các đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân khám chữa bệnh ở đây cũng cảm thấy dễ chịu bởi những không gian xanh mát từ cúc tần mang lại.
Một lần nữa, công ty Cổ Phần Green Konoha xin chân thành cảm ơn bệnh viện Chợ Rẫy – Tp. Hồ Chí Minh đã tin dùng dịch vụ thi công hệ thống tưới chăm sóc cây tự động của công ty. Hi vọng thời gian tới, chúng mình sẽ tiếp tục được đồng hành trong những dự án kiến tạo mảng xanh tại bệnh viện. Mời các bạn cùng tham khảo công trình thi công hệ thống tưới cây tự động mà chúng mình đã thi công.

Một số hình ảnh thi công:

Ở mỗi một chậu cây cúc tần, Green Konoha lắp đặt 1 béc tưới xòe có chân cắm để tưới chăm sóc cho cây.

Green Konoha cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ với Green Konoha bằng cách bình luận ở phía hoặc liên hệ hotline 0965 5959 66 để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây tự động các bạn nhé.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA