Khí hậu đang ngày một nóng lên. Vườn nhiệt đới sẽ trở thành xu hướng và thực sự cần thiết cho mỗi căn nhà. Đó là nơi mà chỉ cần nhắc đến đã cảm thấy sự thoải mái, êm dịu và mát mẻ cho những người đang căng mình làm việc trong cuộc sống thường ngày. Chính vì những lí do đó, Green Konoha đã thiết kế một khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp dành cho quý khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Sự kết hợp giữa mảng tường cây Cọ ta và đa dạng các loại cây trồng, Green Konoha hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian xanh tuyệt vời cho khách hàng.

Thông tin dự án:

  • Thiết kế & thi công trọn gói khu vườn nhiệt đới :Công ty CP Green_Konoha
  • Hạng mục: Thiết kế khu vườn nhiệt đới
  • Tổng diện tích : 20 m2
  • Địa điểm : Biên Hòa Đồng Nai
  • Chuyên viên tư vấn thiết kế : Trần Khoa

Qua các hình ảnh thiết kế khu vườn theo phong cách vườn nhiệt đới mà Green Konoha đã tổng hợp gửi tới quý độc giả có thể tham khảo. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp quý độc giả tìm được ý tưởng phương án thiết kế cho sân vườn nhà mình. Nếu bạn đã tìm được những ý tưởng những giải pháp mới cho khu vườn đang bỏ trống nhà bạn rồi thì đừng quên liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của team CSKH Green Konoha chúng mình nhé! Chúc bạn thành công và sớm được tận hưởng thành quả!

Hãy cùng đón chờ bài viết sau khi team Green Konoha chúng mình thi công kiến tạo khu vườn nhiệt đới cho biệt thự nhà khách hàng sẽ như thế nào nhé các bạn.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA