Biệt thự sân vườn với những không gian, diện tích đất thông thoáng, rộng rãi thoáng mát có bốn mặt tiền tiếp giáp với thiên nhiên. Chúng ta có thể hiểu biệt thự sân vườn là dạng biệt thự có sân vườn tiểu cảnh rộng lớn hơn so với mật độ xây dựng của các kiểu biệt thự khác. Việc thiết kế và xây dựng biệt thự sân vườn cũng không nhất định phải bó buộc theo bất cứ khuôn mẫu nhà nào.

Vì thế, đội ngũ thiết kế Green Konoha có thể thỏa sức sáng tạo ra mẫu thiết kế biệt thự sân vườn với cảnh quan xung quanh đều mang tính chất tự nhiên rõ nét góp phần làm nên vẻ đẹp thông thoáng của ngôi nhà. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng cảnh quan biệt thư sân vườn tại Đồng Nai được đội ngũ thiết kế Green Konoha trực tiếp thiết kế xem có gì độc đáo và đặc sắc không nhé.

Thông tin dự án:

  • Thiết kế & thi công trọn gói :Công ty CP Green_Konoha
  • Hạng mục: Thiết kế cảnh quan sân vườn
  • Tổng diện tích : 717 m2
  • Địa điểm : Đồng Nai
  • Chuyên viên tư vấn thiết kế : Trần Khoa

Một số hình ảnh phối cảnh:

Green Konoha thiết kế cho khách hàng cổng chính vào biệt thự sẽ có một dàn bông giấy đẹp rực rỡ khoe sắc.

Và biệt thự sẽ không thiếu những tiểu cảnh đẹp đốc đáo như thế này…

Ngoài ra, phía sau và bên hai bên hông của biệt thự. Green Konoha ngoài việc trồng nhiều cây xanh thì chúng mình còn trồng những dàn rau, cây ăn trái quen thuộc… giúp gia chủ thêm gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

 

Green Konoha nhận Thiết kế cảnh quan sân vườn – Tư vấn thiết kế cảnh quan – Báo giá thiết kế cảnh quan mọi loại hình công trình cảnh quan.
Với sứ mệnh “Kiến tạo không gian xanh”, tạo nên những không gian “sống xanh” hoàn hảo cho cuộc sống an nhiên của mọi khách hàng.

Green Konoha mang đến cho khách hàng những thiết kế ân tượng, đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và có tính khả thi cao. Chúng tôi sở hữu những đồng đội trẻ, nhiệt huyết, năng động, quy trình làm việc khép kín, khoa học. Sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, kiến trúc.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel