Ula Farm – Bình Phước là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi tuyệt đẹp mang đến không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên… đúng là một không gian sống đáng mơ ước của tất cả chúng ta.

Green Konoha rất vinh hạnh được thiết kế và thi công một số hạng mục cảnh quan tại Ula Farm – Bình Phước. Trong bài viết ngày hôm nay, Green Konoha chia sẻ đến các bạn những phối cảnh đẹp nhất tại Ula Farm do đội ngũ thiết kế Green Konoha trực tiếp thực hiện.

Thông tin dự án:

– Thiết kế cảnh quan: Ula Farm – Bình Phước
– Diện tích : 17.000 m2
– Địa điểm : Bình Phước.
– Chuyên viên tư vấn thiết kế : Trần Khoa

Một số phối cảnh tại Ula Farm:

 

Green Konoha nhận Thiết kế cảnh quan sân vườn – Tư vấn thiết kế cảnh quan -Báo giá thiết kế cảnh quan mọi loại hình công trình cảnh quan.
Với sứ mệnh “Kiến tạo không gian xanh”, tạo nên những không gian “sống xanh” hoàn hảo cho cuộc sống an nhiên của mọi khách hàng.

Green Konoha mang đến cho khách hàng những thiết kế ân tượng, đẹp mắt, hiện đại, sang trọng và có tính khả thi cao. Chúng tôi sở hữu những đồng đội trẻ, nhiệt huyết, năng động, quy trình làm việc khép kín, khoa học. Sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, kiến trúc.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel