Ngày nay, sân thượng nhà phố được tận dụng làm nơi trồng cây làm khu vườn, vườn rau và dần trở thành nơi lý tưởng giúp chúng ta thư giãn, gần gũi với thiên nhiên sau những ngày làm việc, học tập vất vả. Nhưng để có một khu vườn xinh đẹp, đa dạng các loại cây trồng thì hãy để Green Konoha chúng mình giúp bạn !!

Ngày nay, sân thượng nhà phố không chỉ là nơi để đồ, phơi quần áo,… mà còn dùng để trồng cây xanh, đem đến bầu không khí tươi mát trong lành cho mọi người trong gia đình giữa thành phố chật hẹp, bộn bề. Một khu vườn với đa dạng các loại cây trồng, một vườn rau mini sẽ giúp cho sân thượng nhà phố của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên, có một không gian xanh mát để thư giãn nghỉ ngơi, một vườn rau sạch để dùng cho những bữa ăn hàng ngày. Rất tuyệt vời phải không nào ? Hãy để Green Konoha chúng mình giúp bạn biến ước mơ đó thành sự thật.

Thông tin dự án:

  • Thiết kế & thi công trọn gói:Công ty CP Green_Konoha
  • Hạng mục: Thiết kế cảnh quan sân thượng nhà phố
  • Chuyên viên thiết kế : Ngọc Hiền

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

Ngoài ra chúng mình còn vài mẫu nữa, mời các bạn tham khảo nhé:

Mẫu 1: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN , SÂN THƯỢNG NHÀ PHỐ

Mẫu 2: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN , SÂN THƯỢNG NHÀ PHỐ

Mẫu 3: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN , SÂN THƯỢNG NHÀ PHỐ