Cây cúc tần Ấn Độ rất được ưa chuộng để tạo cảnh quan cho ban công, sân thượng nhà phố. Cây đem đến không gian xanh tươi mát tuyệt đẹp cho nhà phố của chúng ta. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng giàn cúc tần Ấn Độ được Green Konoha trồng và chăm sóc cực kì tốt cho nhà phố của khách hàng.

Dàn cúc tần Ấn Độ xanh tươi mát sau một thời gian được kĩ thuật Green Konoha trồng và chăm sóc

Cúc tần Ấn Độ là loại cây được nhiều người ưa thích khi muốn phủ xanh ban công, nhất là những ngôi nhà phố. Cây cúc tần Ấn Độ thuộc dạng cây dây rũ được ưa chuộng nhiều như hiện nay, với khả năng dễ sinh trưởng và phát triển, cây dễ dàng chăm sóc lại đem đến không gian xanh cho ngôi nhà.

Một số hình ảnh thi công:

Hiện trạng ban đầu ban công nhà phố

Chúng mình tập kết vật tư để chuẩn bị thi công trồng cúc tần Ấn Độ với đế sắt lót chậu, chậu cây, đất tribat, cây cúc tần Ấn Độ,..

Ở những vị trí trên ban công không có chỗ đặt chậu phù hợp, để đảm bảo an toàn chúng mình đã làm những kệ sắt bắn vít rất kĩ càng để việc trồng cây sau này được đảm bảo hơn.

Green Konoha chúng mình sử dụng hệ thống tưới tự động để chăm sóc cúc tần Ấn Độ cho công trình nhà khách hàng.

Cúc tần khi ta trồng và chăm sóc tốt khoảng 2-3 tháng sẽ rũ xanh tươi mát như thế này. Tạo nên một tấm rèm thiên nhiên xanh mát cho ban công nhà phố của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào.

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA