Không gian xanh cho nhà phố hiện đang là xu hướng quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt với không khí ngột ngạt, xô bồ chốn đô thị thì việc trồng cây vừa đem đến một không gian xanh trong lành còn đem đến một không gian sống thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình của bạn. Với kinh nghiệm thi công và thiết kế lâu năm, Green Konoha đã thi công rất nhiều không gian xanh được thiết kế hiện đại mà vẫn rất hài hòa cùng thiên nhiên.

Hôm nay, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mảng xanh mà chúng mình kiến tạo tại ban công nhà phố của khách hàng đẹp như thế nào nhé

Những chậu cây như: Lan dolla, lan tim, trầu bà, dương xỉ, lan ý giúp cho ban công nhà khách hàng trở nên xanh mát và gần gũi với thiên nhiên hơn thay cho bức tường thô cứng ban đầu.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: chị Tiên – Tân Bình
– Thiết kế & thi công trọn gói :Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công trang trí cây xanh ban công + lắp đặt hệ thống tưới tự động chăm sóc cây xanh nhà phố

Một số hình ảnh thi công và hiện trạng:

Những chậu cây như dạ yến thảo, lan tim, lan dolla đều được chăm sóc hoàn toàn bằng hệ thống tưới tự động, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Hiện trạng ban đầu, những chậu cây bị khô héo….

Nhắc đến trang trí cây xanh cho ban công thì không thể thiếu loài cây cúc tần Ấn Độ được các bạn ạ. Công dụng tạo mảng xanh tuyệt vời từ cúc tần Ấn Độ không cần phải bàn cãi nữa phải không nào các bạn. Và Green Konoha chúng mình cũng trồng trang trí những chậu cây cúc tần Ấn Độ xanh tươi mát tại ban công nhà khách hàng, và tất nhiên chúng đều được chăm sóc hoàn toàn bằng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động. Rất là thú vị phải không nào các bạn ??

Ngoài ra, Green Konoha còn tạo thêm mảng xanh cho ban công nhà khách hàng với những chậu cây trúc quân tử. Cây vừa cho cảnh quan xanh mát mà còn mang ý nghĩa mạnh mẽ, hiên ngang,… những tố chất tốt đẹp của người quân tử mà Green Konoha muốn gửi gắm đến khách hàng.

Và còn đây là một số hình ảnh hiện trạng ban đầu,….

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA