Cúc tần là loại cây được nhiều người ưa thích khi muốn phủ xanh ban công, nhất là những ngôi nhà phố. Đây là công trình Green Konoha vừa mới hoàn thành trong tuần qua. Những chậu cúc tần xanh tươi được gia cố chắc chắn cho cả phần ban công có rào chắn ở tầng 1, tầng 2 và không có rào chắn ở tầng 3 và tường rào. ( Mọi người xem hình ảnh thực tế tại công trình bên dưới nhé! )

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Anh An – Tân Phú
– Thiết kế & thi công trọn gói :Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục:Thi công trồng cúc tần
– Thời gian thi công: 03 ngày
Đối với khu vực ban công tầng 1,2 có hành lang được sử dụng chậu xi măng kết hợp khung sắt làm đế chậu vừa chắc chắn vừa thoát nước tốt. Ở ban công sân thượng vì không có hành lang nên sử dụng chậu nhựa kết hợp khung sắt bao quanh để đảm bảo sự chắc chắn, không lo sợ chậu bị rơi và giảm bớt sức nặng lên sàn ban công.
Khi nào nên tiến hành trồng cây xanh nói chung và cúc tần nói riêng cho nhà mới?
Chúng ta có thể thi công trồng cây xanh cho nhà ở ngay khi hoàn thành nhà thô. Như vậy khi hoàn thiện toàn bộ thì cây xanh cũng đã thích nghi và phát triển ổn định và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hay nói theo kiểu dân dã là ” Xây nhà xong là có cây đẹp luôn”.
Cũng có nhiều chủ nhà lại thích xây dựng nhà hoàn thiện rồi mới tiến hành tìm giải pháp cảnh quan. Trường hợp này sẽ thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển và thi công.
Dù lựa chọn của khách hàng là phương án nào thì Green Konoha vẫn luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất làm hài lòng Qúy Khách hàng.

Một số hình ảnh công trình

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

  • Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)
  • Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Website: www.vuontuongxanh.net
  • Email: chamsockhachhang@konoha.vn.
  • Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel