Những chậu cây dây rũ đặt ở trên mái sân thượng, ban công hay trên cửa sổ đều mang đến một không gian xanh mát, thư thái và thoải mái cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Hơn 4 năm qua vs gần 1000 công trình cảnh quan mà Green Konoha đã thực hiện thì cây Cúc tầng Ấn Độ là lựa chọn số 1 cho khu vực trang trí ấy.

Cây Cúc Tần Ấn Độ trồng trong chậu hoặc trong bồn từ trên mái sân thượng, ban công rủ xuống nhà là một giải pháp chống nắng hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cao và không cầu kỳ trong quá trình chăm sóc.

Cây Cúc Tần Ấn Độ có tên khoa học: Vernonia elliptica, quê hương từ đất nước Ấn Độ. Cây Cúc Tần Ấn Độ là cây dây leo, xanh quanh năm và có độ dài khoảng 3 – 20m tùy theo ý muốn của người trồng. Cây có đặc điểm đó là thân màu xanh và có nhiều lông mịn màu hơi xám, khi già thân mềm mại và dễ uốn nên có thể leo cao hoặc rủ xuống tùy theo sở thích của người trồng.

Cách trồng và chăm cây lại cực kỳ đơn giản, không cần phải làm giàn, không có rễ phụ làm bẩn tường, dễ dàng tạo dáng, cắt tỉa. Bạn có thể trồng trong chậu và tạo dáng cho cây. Tấm mành thiên nhiên ấy như tấm chắn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên và đem lại không gian riêng tư cần thiết.

Cây Cúc Tần Ấn Độ có thể chịu được ánh sáng mạnh, vì vậy trồng ở ban công rất thích hợp. Nhiệt độ cho Cây Cúc Tần Ấn Độ phát triển tốt đó là có thể chịu nóng hoặc lạnh đều được, dù đông hay hè vẫn xanh mướt và không bị rụng lá. Với những ngôi nhà hướng tây thì Cây Cúc Tần Ấn Độ là một sự lựa chọn hợp lý, bạn có thể trồng xen lẫn cùng nhiều loại hoa khác đều được.

Đặc biệt chỉ có tại Green Konoha

Bảo hành, bảo trì sau thi công:

  • Bảo hành thiết bị tưới 06 tháng.
  • Cây xanh được bảo hành 01 tháng.
  • Hướng dẫn tận tình cách thức cắt tỉa, chăm sóc để vườn tường luôn đẹp.
  • Kiểm tra, cắt tỉa cây sau khi hoàn tất thi công 10 ngày.
  • Trong trường hợp khách hàng yêu cầu đến kiểm tra, đội ngũ bảo trì của Green Konoha sẽ có mặt trong vòng 12 giờ.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

Xem thêm: