Cúc tần Ấn Độ là loại cây được nhiều người ưa thích khi muốn phủ xanh ban công, nhất là những ngôi nhà phố. Cây cúc tần Ấn Độ thuộc dạng cây dây rũ được ưa chuộng nhiều như hiện nay, với khả năng dễ sinh trưởng và phát triển, cây dễ dàng chăm sóc lại đem đến không gian xanh cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cách để chăm sóc cho cây cúc tần Ấn Độ xanh tươi mát dài lâu chắc hẳn nhiều bạn chưa biết, mời các bạn theo dõi bài viết để mình được chia sẻ và chỉ ra một số lỗi chúng ta thường hay mắc phải khi trồng, chăm sóc cây cúc tần Ấn Độ.

Dàn cúc tần Ấn Độ xanh tươi mát được Green Konoha thi công tại nhà khách hàng.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: cô Phương – Tân Bình
– Thiết kế & thi công trọn gói :Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Thi công trồng cây cúc tần Ấn Độ + hệ thống tưới tự động
– Thời gian thi công: 01 ngày

Một số hình ảnh thi công:

Đây là hiện trạng ban đầu tại nhà khách hàng, cây cúc tần Ấn Độ được trồng trong loại chậu treo nhỏ. Không phù hợp để cây phát triển xanh tốt dài lâu. Và như trao đổi với khách hàng, Green Konoha chúng mình đến đây để thi công lại toàn bộ công trình. (các bạn có thể xem clip cụ thể ở đây)

Những chậu cây cúc tần bị suy sau một thời gian trồng tại nhà khách hàng.

Còn đây là sau khi Green Konoha thi công lại toàn bộ dàn cúc tần Ấn Độ tại ban công nhà khách hàng với chậu trồng cúc tần thông minh trồng trong những kệ sắt gia công tại xưởng Green Konoha siêu chắc chắn.

Và để chăm sóc cây cúc tần Ấn Độ xanh tốt hơn, giúp khách hàng đỡ tốn thời gian, công sức. Green Konoha lắp đặt thêm hệ thống tưới tự động với những béc tười xòe 360 độ giúp chăm sóc cây hiệu quả hơn.

Béc tưới xòe có chân cắm

Hệ thống tưới tự động với timer CO3005 rất hiệu quả trong việc chăm sóc cây cảnh

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA