Việc trồng cây trong nhà, đầu tiên phải kể đến tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho nhà bạn. Có thêm cây xanh, chậu hoa trong nhà sẽ giúp cho không gian nhà đẹp hơn. Nó tạo thành những điểm nhấn xanh đầy nổi bật và thu hút hơn.
Màu xanh của cây sẽ giúp cho màu sắc tổng thể ngôi nhà, căn phòng trở nên hài hòa, cân bằng. Trong nhà cũng có không gian trong lành, tươi mát hơn, đầy sức sống hơn. Đặc biệt, với những người yêu thiên nhiên, việc có cây xanh giúp họ hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày. Và Cúc Tần Ấn Độ là sự lựa chọn không thể thiếu cho không gian xanh nhà bạn.

 

 Thông tin dự án:
– Chủ đầu tư: Chị Phương – Bình Dương
– Thiết kế & thi công trọn gói: Công ty CP Green_Konoha
– Các hạng mục: Thi công và lắp đặt dàn cúc tần Ấn Độ
– Thời gian thi công: 01 ngày

Team thi công Green Konoha đang trồng cúc tần vào chậu

Team thi công Green Konoha đang lắp hệ thống tưới tự động cho giàn cúc tần Ấn Độ

Thi công Green Konoha đang dùng đục lỗ để gắn béc tưới nhỏ giọt

 

 

Chi tiết công trình:
– Cúc tần Ấn Độ thích nghi với điều kiện ngoài trời được trồng trước tại Farm của Green Konoha đảm bảo cây bám rễ và phát triển tốt được trồng vào chậu thông nhựa thông minh Green Konoha có vĩ thoát nước chống ngập úng, và lỗ thoát nước ở đáy chậu tăng tính thẩm mỹ với chất liệu PP (nhựa dẻo tổng hợp) dẻo dai nên độ bền lên đến 7-10 năm nhưng vẫn đảm bảo điều kiện để cây phát triển với kích thước siêu rộng 64x26x30cm.
– Chậu trồng cây thông minh Green Konoha được hàn khung sắt an toàn, chắc chắn giúp tiết kiệm diện tích và giảm bớt trọng lượng cho ban công nhà bạn.
– Dàn cúc tần Ấn Độ được chăm sóc hoàn toàn tự động với bộ điều khiển tưới tự động CO3005- Holman (Nhập khẩu từ ÚC) bằng PIN an toàn. Dễ dàng điều chỉnh thời gian, khối lượng nước tưới và tiết kiệm thời gian chăm sóc qua các béc tưới nhỏ giọt với đầu tưới bù áp 2l/h được nhập khẩu trực tiếp từ Israel.

Giàn cúc tần đã được hoàn thành 

Các bạn chờ cùng Green Konoha chờ đợi khoảng 2-3 tháng sau nhé. Chúng ta sẽ cùng quay trở lại thăm giàn cúc tần xem chúng lớn và phát triển như thế nào !!
Các bạn nhớ theo dõi fanpage để biết thêm chi tiết nhé !!

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA
Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)
Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: chamsockhachhang@konoha.vn.