Chi tiết công trình

Trong cuộc sống đương đại, con người không chỉ có yêu cầu cao về nội thất hiện đại, tiện nghi, mà còn có nhu cầu về những không gian xanh, vừa làm điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa có lợi cho sức khỏe. Với sự hòa hợp giữa hai yếu tố không gian nội thất và không gian xanh giúp ngôi nhà của bạn mang vẻ hiện đại, sang trọng… cực kỳ ấn tượng với những không gian xanh giếng trời tràn ngập cây xanh.

Giếng trời là một không gian có chức năng lấy sáng và tạo thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy đây là nơi bạn có thể đưa cây xanh vào để tạo cảnh quan, cải tạo không khí và môi trường sống cho toàn bộ ngôi nhà.Vậy việc đưa VƯỜN TƯỜNG XANH vào trong giếng trời là một giải pháp khá hữu hiệu bởi lẽ:

1. Vườn tường xanh hay cây trồng trên tường sẽ tiết kiệm diện tích ( vẫn có cây xanh mà đẩm bảo thông thoáng và ánh sáng trong giếng trời).

2. Giếng trời rợp bóng cây từ những mảng tường xanh tươi mát, đem đến cho gia chủ một không gian mát mẻ và tràn đầy không khí tự nhiên.Ở góc độ nào người sử dụng cũng có thể nhìn thấy không gian xanh mát do chính mình chăm sóc.

3. Tăng tính độc đáo và tạo điểm nhấn cây xanh cho ngôi nhà của bạn ( nó có giá trị như một bức tranh cây nghệ thuật nhiều màu sắc).

4. Cải thiện môi trường sống một cách tự nhiên nhất.

5. Vườn tường xanh được sự dụng hệ thống tưới tự động thông minh, tiên tiến nhất với những bộ hẹn tưới tự động, béc tưới nhỏ giọt… nhập khẩu từ các nước chuyên về hệ thống tưới hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Ấn Độ với các thương hiệu nổi tiếng như Holman, Krain, Baccara, Israel…. Giúp bạn có một mảng xanh tuyệt đẹp nhưng vẫn tiết kiệm được chi phi tối đa nhất.

Một số hình ảnh công trình

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel