Chi tiết công trình

Thi công Hai mảng tường đứng với các loại cây ưa nắng bán phần hoặc toàn phần như: Ngọc ngân, ngân hậu, phú quý, trúc nữ hoàng, trầu bà…. ở sân trước giúp tạo không gian xanh, làm mát và lọc không khi cũng như tiếng ồn bên cạnh đó hệ thống tưới tự động nhỏ giọt giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh thời gian tưới, tiết kiệm nước và thời gian chăm sóc cây,…

Diện tích thi công: 20.3 m2

Sử dụng:

– 261 bộ Module khung chậu trồng cây trên tường Green Konoha

-783 cây các loại như: Ngọc ngân, ngân hậu, phú quý, trúc nữ hoàng, trầu bà….được lắp cho hai mảng tường xanh và trồng viền bên dưới với cây ngọc ngân để tận dụng hết lượng nước tưới cho mảng tường chảy xuống. Và quan trọng hơn là cây đã trồng trực tiếp trong chậu tại Farm của Green Konoha đảm bảo cây vô cùng bám rễ, khỏe mạnh

– Hệ thống tưới nhỏ giọt với 365 béc tưới bù áp 2l/h hiệu Nadaan Jain (Israel)

– Bộ điều khiển tưới tự động Whiz100- Holman ( Nhập khẩu từ ÚC ) bằng PIN an toàn và hiệu quả cho việc điều chỉnh thời gian, khối lượng nước tưới và tiết kiệm thời gian chăm sóc.

– Cây cảnh quan ưa mát thích nghi với điều kiện trong nhà được trồng trước tại Farm của Green Konoha đảm bảo cây bám rễ và phát triển tốt.

2. Riêng bên trong nhà thì Green Konoha thi công và kiến tạo tường cây và tiểu cảnh nhân tạo tuyệt đẹp mà không mất thời gian chăm sóc, tiết kiệm chi phí, độ bền cao và giống cây thật đến 90%.

Thiết kế và thi công tiểu cảnh nhân tạo trong nhà ở góc chân cầu thang giúp xóa góc chết cho ngôi nhà được tạo nên bởi các viên đá cuội có kích cỡ vừa phải, kết hợp với trải sỏi trắng bên trong cùng các loại cây cảnh nhân tạo, thảm cỏ, chậu hoa gốm, sứ và được trang bị thêm đèn chiếu sáng tiểu cảnh tạo một không gian sang trọng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thi công mảng tường nhân tạo trong nhà làm tăng tính thẩm mĩ và giúp căn phòng trở nên sinh động với các loại cây giả, cỏ giả với độ bền cao và giống cây thật đến 90%, giúp tiết kiệm chi phí, và tạo được một không gian xanh tuyệt đẹp cho căn phòng.

Diện tích cho 2 không gian nhân tạo này là: 10m2

Đặc biệt – Bảo hành, bảo trì sau thi công:

  • Khung sắt, khung chậu, thiết bị tưới bảo hành 12 tháng.
  • Cây xanh được bảo hành 3 tháng. Mỗi tháng sẽ có nhân viên công ty đến kiểm tra cây định kỳ (liên tục trong 3 tháng bảo hành).
  • Kiểm tra, cắt tỉa cây sau khi hoàn tất thi công 10 ngày.
  • Trong trường hợp khách hàng yêu cầu đến kiểm tra, Green Konoha sẽ có mặt trong vòng 12 giờ.
  • Thời gian hoàn thành: 1 ngày

Một số hình ảnh công trình

 

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel