Vườn tường đứng được xem là sản phẩm mới mẻ cho không gian xanh mát hiện nay. Với nhu cầu phát triển một khu vườn theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian và diện tích tại nơi trang cần trang trí.

Green Konoha không những xây dựng khu vườn bằng một bức tường trong ngôi nhà mà còn chỉ cho Quý khách cách giúp cho khu vườn phát triển tốt nhất và mang lại khả năng bảo vệ cũng như tạo không gian xanh cho chính ngôi nhà bạn

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG

  • Dễ dàng lặp đặt.
  • Dễ dàng hoán đổi vị trí các chậu cây để thuận tiện trong thiết kế cũng như đổi thay dạng hình tường cây theo định kỳ, tránh sự đơn điệu.
  • Dễ dàng bảo trì cây (theo từng chậu cây riêng biệt).
  • Dễ dàng và linh hoạt trong phương thức thi công hệ thống tưới.
  • Dễ dàng cắt rời thành 3 hệ thống chậu riêng biệt, thuận lợi thi công cho các khía cạnh.

 

Vườn tường đứng có thể được đặt và thi công hầu như ở bất kỳ địa điểm hợp lý mà quý khách hàng muốn đặt hệ thống, thiết kế thi công vườn tường đứng có thể được thi công tại phòng khách hay chạy dọc theo ngôi nhà, hành lang, bức tường, hoặc dẫn theo lối đi vào văn phòng công ty của bạn,… Có rất nhiều vị trí trí lý tưởng để bạn lựa chọn thi công vườn tường đứng nhằm mang lại một không gian xanh thoáng mát mà lại vô cùng nghệ thuật và tinh tế.

 

Một trong những ưu điểm vượt trội của hệ thống tường cây – Vườn đứng này là sự linh hoạt trong thiết kế và có thể tùy biến, được gắn vào bất cứ vào bức tường trong nhà.

Vườn tường đứng không chỉ đơn giản dành cho những ngôi nhà ở nhà phố mà nó là một thiết kế cực kì tuyệt vời dành cho sân vườn quán cà phê, các khu biệt thự sang chảnh, tường cây thiết kế riêng cho cổng công ty, các khu vui chơi giải trí hiện đại,…. vườn tường đứng thích hợp cho nhiều mô hình bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở một số công trình Green Konoha đã thi công nhé.

?Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA

☎️ Hotline: 028 6681 9707 – 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

? Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

? Website: www.vuontuongxanh.net

? Email: chamsockhachhang@konoha.vn.

?️ Youtube Channel: https://bit.ly/vuontuongxanhchannel