Cúc tần Ấn Độ là loại cây được nhiều người ưa thích khi muốn phủ xanh ban công, nhất là những ngôi nhà phố. Cây cúc tần Ấn Độ thuộc dạng cây dây rũ được ưa chuộng nhiều như hiện nay, với khả năng dễ sinh trưởng và phát triển, cây dễ dàng chăm sóc lại đem đến không gian xanh cho ngôi nhà. Nhưng sau một thời gian trồng, cây cúc tần Ấn Độ cần được phải bổ sung thêm chất dinh dưỡng và cắt tỉa lại.

Kỹ thuật Green Konoha đang tiến hành cắt tỉa cúc tần Ấn Độ sau một thời gian trồng.

Công tác bảo trì, bảo dưỡng cây xanh là dịch vụ cần thiết cho tất cả các dự án có cây xanh. Thi công cảnh quan và trồng cây xanh là quá trình tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành, các bạn phải có kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan phù hợp.Vậy nên, để các bạn hiểu hơn về dịch vụ  bảo trì, bảo dưỡng cây xanh, Green Konoha xin giới thiệu dưới bài viết này cho quý vị hiểu hơn.

Thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: anh Đạt – Đồng Nai
– Thiết kế & thi công trọn gói :Công ty CP Green Konoha
– Các hạng mục: Bảo dưỡng cắt tỉa dàn cây cúc tần Ấn Độ
– Thời gian thi công: 01 ngày

Hiện trạng dàn cây cúc tần sau một thời gian trồng bị gió thổi bay ngược vào trong (các bạn thấy đấy, không gian ở đây vô cùng thoáng nên gió thổi mạnh làm cây mọc không rũ xuống dưới)

Cây cúc tần Ấn Độ sau khi được cắt tỉa, bổ sung thêm chất dinh dưỡng và kĩ thuật Green Konoha đã điều chỉnh cây mọc rũ lại xuống dưới.

Dàn cúc tần Ấn Độ đã đẹp trở lại sau khi được kĩ thuật Green Konoha bảo dưỡng.

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA