CHĂM SÓC – BẢO DƯỠNG CÂY XANH ĐỊNH KỲ
MỘT VIỆC QUAN TRỌNG GIÚP CẢNH QUAN ĐẸP LÂU DÀI 
Cây xanh không những mang đến không gian trở nên thẩm mỹ, mềm mại mà còn giúp bầu không khí trong lành, xanh mát hơn, tuy nhiên cây không thể tự nhiên xanh tươi tốt theo thời gian mãi được. Chúng ta cần phải chăm sóc – bảo dưỡng chúng định kì và thường xuyên.
Công tác chăm sóc – bảo dưỡng cây xanh rất quan trọng sau thời gian trồng cây, giúp bạn có một bồn cây – tiểu cảnh – cảnh quan đẹp và tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu thường xuyên chăm sóc chúng bởi khi để lâu không chăm sóc, cắt tỉa, bổ sung phân bón chất dinh dưỡng cho cây thì việc cây cối bị còi cọc, kém phát triển hoặc tệ hơn là bạn phải thay cây mới là điều khó tránh khỏi. Lúc đó việc bảo dưỡng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
Thời gian cận kề cuối năm và chuẩn bị chào đón năm mới 2023 sắp tới, việc bảo dưỡng chăm sóc cây cối giúp khu vườn của bạn trở nên xinh xắn, tươi mát lại càng vô cùng quan trọng. Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây xanh.
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA