Công tác bảo trì, bảo dưỡng cây xanh là dịch vụ cần thiết cho tất cả các dự án có cây xanh. Thi công cảnh quan và trồng cây xanh là quá trình tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Sau khi hoàn thành, các bạn phải có kế hoạch chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan phù hợp.
Kỹ thuật Green Konoha đang bảo dưỡng sân vườn
Cây xanh làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Không chỉ mang đến không khí mà cây xanh còn có thể giúp bảo vệ môi trường, tăng thêm không gian thoáng mát, thẩm mỹ cho con người. Nhưng không chỉ có việc trồng cây mà chúng ta còn cần phải chăm sóc thường xuyên cho cây xanh thêm tươi tốt, phát huy tối đa chức năng mà cây xanh sẽ mang đến cho chúng ta.
Thời gian cận kề cuối năm và chuẩn bị chào đón năm mới 2023 sắp tới, việc bảo dương chăm sóc cây cối giúp khu vườn của bạn trở nên xinh xắn, tươi mát lại càng vô cùng quan trọng. Công ty CP Green Konoha xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cảnh quan.
Hãy liên hệ ngay công ty CP Green Konoha, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công cảnh quan hàng đầu Việt Nam.
  • MIỄN PHÍ TƯ VẤN – KHẢO SÁT
  • BẢO HÀNH THIẾT BỊ & CÔNG TRÌNH
  • UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – CHUYÊN MÔN CAO – CHĂM SÓC TẬN TÌNH

Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA