Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bảo dưỡng chăm sóc sân vườn, bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn về việc chăm sóc sân vườn
Để mang đến cho sân vườn nhà bạn đảm bảo tươi xanh, phát triển tốt trong thời gian dài, bạn cần biết cách chăm sóc cây cảnh trong vườn sao cho đúng cách. Đây không phải là điều đơn giản và dễ thực hiện. Đừng lo, Green Konoha chia sẻ một số mẹo chăm sóc cảnh quan sân vườn nhà bạn.
Kỹ thuật Green Konoha đang bảo dưỡng lại cảnh quan sân vườn định kì cho khách hàng
– Cây cảnh lớn tạo bóng mát: Đối với những loại cây tạo bóng mát có thân cây cao hơn, rễ bám sâu, chắc chắn nên cách chăm sóc rất đơn giản. Bạn chỉ cần tưới nước 1-2 lần/tuần, bón thêm phân hữu cơ, chặt bỏ các cành cây, lá sâu hoặc không đẹp mắt.
Cây thân leo hàng rào: Với những thân cây leo hàng rào rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần cắt tỉa bỏ bớt các loại lá úa, vàng, những cành héo khô định kỳ hàng tháng vừa giúp cho hàng rào gọn gàng, vừa đẹp mắt. Ngoài ra bạn có thể tạo dáng chúng bằng cách uốn nắn, cắt tỉa tạo hình thành những động vật, hình tượng đẹp mắt và ấn tượng. Giúp cho không gian nhà bạn thêm nổi bật.
– Các loại cây cỏ bụi nhỏ, thảm cỏ, cỏ sân vườn: Đối với các loại cây cỏ bụi nhỏ, thảm cỏ có rễ yếu hơn cần chăm sóc tỉ mỉ và tốn kém nhiều thời gian hơn.
Tưới hàng ngày vào mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều tối, hạn chế tưới vào mùa mưa.
Bón phân: 1 tháng/lần hoặc 2 tháng/lần bằng cách bón trực tiếp lên mặt đất sau đó tưới nước lên cho các chất dinh dưỡng thấm vào đất.
View sân vườn nhìn bằng flycam
Green Konoha tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang đến những không gian xanh, cảnh quan sân vườn mang đậm chất riêng của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe cũng như đóng góp để không gian này là chính bạn tạo ra. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ, bán hàng xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN KONOHA